Thấy hình ảnh "nhức mắt" trên xe buýt, dân mạng tự hỏi quần cô gái ở đâu?

Ăn mặc hở hang thôi chưa đủ, cô gái còn gác chân lên ghế tạo nên hình ảnh "nhức mắt" nơi công cộng.

Ăn mặc hở hang thôi chưa đủ, cô gái còn gác chân lên ghế tạo nên hình ảnh "nhức mắt" nơi công cộng.

Trên xe buýt cũng là nơi công cộng nhưng nhiều người vẫn có lối ăn mặc, hành xử như đang ở nhà. Họ vô tư khoác lên mình quần áo và có hành động khiến những hành khách khác chẳng thể nào chấp nhận.

Ăn mặc là chuyện riêng nhưng nếu phong cách đó quá mức phản cảm và khiến người khác phải lên án thì chắc chắn cần xem lại.

Mới đây, hình ảnh một cô gái trên xe buýt khiến cộng đồng mạng phải chú ý. Cô đang co chân để gác lên ghế ngồi và hậu quả là những hình ảnh nhạy cảm bị lộ ra ngoài.

Thấy hình ảnh nhức mắt trên xe buýt, dân mạng tự hỏi quần cô gái ở đâu? - Ảnh 1.
Thấy hình ảnh nhức mắt trên xe buýt, dân mạng tự hỏi quần cô gái ở đâu? - Ảnh 2.

Cô gái ăn mặc quá thoải mái trên xe buýt đến nỗi lòi cả mông.

"Thế này là có mặc gì không hả các bác", một dân mạng thắc mắc khi đăng tải các hình ảnh trên.

Nhiều người khó hiểu khi nhìn vào bức ảnh. Họ băn khoăn vì tò mò chẳng biết cô gái đang mặc cái gì trên người mà lại hở hang, lộ liễu đến như thế.

Như nhấn mạnh thêm cho sự thiếu văn hóa khi đi xe buýt, cô nàng còn gác cả chân lên ghế khiến sự khó chịu của mọi người càng tăng cao.

Hình ảnh này chắc chắn không đẹp ở chốn công cộng. Và phong cách ăn mặc mát mẻ một cách quá đáng như thế này cũng là một nguyên nhân khiến các hành vi sàm sỡ trên xe buýt có cơ hội thực hiện.

"Khó chấp nhận thật, mặc ngắn đến độ nào mà có thể hở hang nhiều đến vậy, đã thế chị ấy còn co chân lên, càng hở thêm", một dân mạng viết.

"Những cái này thuộc về mặt ý thức và văn hóa chốn công cộng của mỗi người. Chỉ mong người khác nên để ý một tí khi ra đường chứ nhìn những hình ảnh thế này nhức mắt quá", dân mạng khác bình luận.

theo Thế giới trẻ

 


ý thức nơi công cộng

ăn mặc phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.