Thấy lốp xe "trôi tự do" giữa đường, nam thanh niên liều mình phi từ ô tô xuống cản lại, suýt chút nữa mất mạng

Hành động "liều lĩnh" của nam thanh niên này ngay lập tức nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Theo đoạn clip đăng tải cho thấy, một người đàn ông ngồi trên ô tô đang chuẩn bị lùi xe thì bất ngờ phát hiện ra 2 bánh xe đang bị trôi xuống đường.

Thấy lốp xe "trôi tự do", nam thanh niên liều mình phi từ ô tô xuống cản lại, suýt chút nữa mất mạng. Nguồn: MXH Giao thông

Lúc này, người đàn ông đã ngay lập tức nhảy xuống xe, chạy đuổi theo chiếc bánh xe đang trôi, sau đó dùng chân đá ngược lốp xe vào trong để tránh ảnh hưởng tới các phương tiện giao thông.

Thấy lốp xe trôi tự do giữa đường, nam thanh niên liều mình phi từ ô tô xuống cản lại, suýt chút nữa mất mạng-1

Tình huống nguy hiểm này đã nhận về nhiều tranh cãi trái chiều

Đáng nói, cùng lúc này, một chiếc xe máy đang lao đến với tốc độ rất nhanh, suýt chút nữa tông thẳng vào người thanh niên.

Hành động này của anh đã may mắn cứu người đàn ông chạy xe máy khỏi một tình huống nguy hiểm nhưng nếu thiếu may mắn, bản thân người đàn ông này cũng sẽ gặp sự cố đáng tiếc. May mắn là đôi bên đều an toàn.

Nga sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhận về nhiều bình luận trái chiều. Nhiều bình luận khen ngợi sự nhanh nhạy, dũng cảm người đàn ông. Tuy nhiên, cũng có 1 số ý kiến cho rằng,  sự dũng cảm này quá liều lĩnh, có thể khiến người đàn ông rơi vào sự cố nguy hiểm.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-lop-xe-troi-tu-do-giua-duong-nam-thanh-nien-lieu-minh-phi-tu-o-to-xuong-can-lai-suyt-chut-nua-mat-mang-16221200413195880.htm

tình huống nguy hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.