Thấy tài xế hạ kính ném 2 cốc cafe xuống đường, người đàn ông lái ô tô phía sau đã hành động không ngờ

Thứ tư, 02/01/2019 14:42
Sự việc thu hút đông đảo người chứng kiến vì giao thông đang lúc chờ đèn đỏ.

Sự việc thu hút đông đảo người chứng kiến vì giao thông đang lúc chờ đèn đỏ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại câu chuyện ngày cuối năm về ý thức tham gia giao thông và giữ gìn môi trường sạch đẹp được nhiều người quan tâm.\

Thấy tài xế hạ kính ném 2 cốc cafe xuống đường, người đàn ông lái ô tô phía sau đã hành động không. Nguồn: Hồ Công Cường.

Cụ thể, một phần câu chuyện này đã được camera hành trình ghi lại, trong đoạn clip, khi phát hiện thấy tài xế trên xe ô tô chạy phía trước hạ kính ném 2 cốc cafe xuống đường, tài xế xe chạy phía sau đã chủ động dừng lại. Người đàn ông này đã mở cửa xe, chạy lên nhặt 2 cốc cafe bị ném xuống đường, đập cửa kính rồi đưa lại cho những người đó.

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của khá đông người đi đường. Bởi thời điểm diễn ra sự việc đường phố đông xe cộ và các phương tiện đang dừng đỗ chờ đèn đỏ.
 

Thấy tài xế hạ kính ném 2 cốc cafe xuống đường, người đàn ông lái ô tô phía sau đã hành động không ngờ-1

Người đàn ông lái xe phía sau đã chạy lên nhặt lại 2 cốc cafe bị ném xuống đường, đưa lại cho "chủ nhân" của nó. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng. Hầu hết, mọi người không khỏi bất ngờ trước hành động của 2 người tài xế trên, Một người thì thẳng tay xả rác xuống đường còn một người thấy chướng mắt nên đã hành động vô cùng bất ngờ khiến không chỉ tài xế "ý thức kém" trên mà người xem ai cũng ngạc nhiên, xen lẫn tâm đắc.

Thành viên T.B bình luận: "Chất quá, anh tài xế đi phía sau hành động bất ngờ thật. Mình phục đấy".

"Phải làm thế thì lần sau người ta mới chừa, mà qua đây ai hay có thói quen xả thẳng rác thải xuống nơi công cộng cũng nhìn đó mà làm gương. Đây không chỉ là hành động tốt mà còn là lời nhắc nhở nghiêm khắc cho việc làm thiếu ý thức của những cá nhân tương tự", nickname T.L nhấn mạnh.

Hiện đoạn clip trên vãn được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều lời bàn tán xôn xao.Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet