"Thiên thần" lai 4 tuổi tái xuất với bản cover Túy Âm cực đáng yêu

LyLy nghe 10 lần ca khúc "Túy Âm" là đã có thể hát theo đúng tông, nhịp dù đây là một ca khúc rất khó. Cô bé ghi hình clip trong lúc bị cảm nhưng vẫn diễn rất sâu và tràn đầy năng lượng.

LyLy nghe 10 lần ca khúc "Túy Âm" là đã có thể hát theo đúng tông, nhịp dù đây là một ca khúc rất khó. Cô bé ghi hình clip trong lúc bị cảm nhưng vẫn diễn rất sâu và tràn đầy năng lượng.

Mới đây, dân mạng đã trầm trồ trước một bản cover Túy Âm của một cô nhóc mới chỉ lên 4 - LyLy. Túy Âm vốn là một bài hát có ca từ khó nhớ. Người hát phải thật sự hiểu và thấm lời của ca khúc thì mới có thể trình bày tốt. Bỏ qua những yêu cầu đó, LyLy vẫn đốn tìm người nghe vì cách cover bài hát dễ thương của mình. 

Với giọng nói và hát còn ngọng nghịu, LyLy thể hiện Túy Âm bằng tiếng Việt nhưng mẹ em đã phải "vietsub" nó lại cho người xem. Khi so sánh bản dịch với giọng hát của LyLy nhiều người bật cười vì sự đáng yêu và những nỗ lực học thuộc bài hát khó của cô bé.


LyLy là cô bé lai Việt Nam - Thụy Sĩ, từng nổi tiếng khắp MXH với bản cover Em gái mưa cực yêu cách đây không lâu.

Mẹ LyLy chia sẻ trên Facebook, khoe với mọi người: "Lúc đầu em không thích bài này mà sau khi chị ThyThy quay clip, thì em bắt đầu nghêu ngao. Bài Túy âm này em thuộc còn nhanh hơn bài Em gái mưa nữa đó cả nhà dù lời và giai điệu khó hơn bài Em gái mưa. Trong vòng khoảng 10 lần em nghe là bắt đầu thuộc từ từ luôn đó.

Có nhiều đoạn em tự hiểu theo ý em nên hát thành nghĩa khác mà mẹ em chỉnh hoài em không nhớ và cứ hát vậy theo vậy thôi nên mẹ em kệ luôn, để em hát cho mọi người cười cho vui (haha). Phải công nhận em biết bắt nhịp rất tốt luôn đó cả nhà, mẹ em hát karaoke mà không nhìn chữ nhiều khi còn sai nhịp mà em chỉ cần nghe bài nào đó khoảng vài lần là theo nhịp ngon lành luôn, khỏi cần ai tập cho em luôn.

Cả nhà nghe đoạn "dẫu năm tháng ấy" mà em cứ hát thành "ra đường trông thấy…" nghe mắc cười quá trời nhất là vừa hát vừa nhìn kiểu như nhìn ra đường á. Lúc quay và thu âm bài này là em đang bị cảm mà đòi thu âm đó cả nhà, sung ghê luôn!".

Thiên thần lai 4 tuổi tái xuất với bản cover Túy Âm cực đáng yêu - Ảnh 2.

Diễn rất sâu.

Thiên thần lai 4 tuổi tái xuất với bản cover Túy Âm cực đáng yêu - Ảnh 3.

Thả hồn vào bài hát.

Thiên thần lai 4 tuổi tái xuất với bản cover Túy Âm cực đáng yêu - Ảnh 4.

Dù đang hát tiếng Việt nhưng vẫn phải nhờ mẹ vietsub thì người nghe mới hiểu.

LyLy là em gái của ThyThy, một cô bé từng rất nổi trên MXH Việt 5 năm trước. Nếu so sánh hình ảnh của LyLy ở hiện tại với chị gái mình thời điểm 4 tuổi, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì sự giống nhau của hai chị em. 

Thiên thần lai 4 tuổi tái xuất với bản cover Túy Âm cực đáng yêu - Ảnh 5.

LyLy là em gái của ThyThy - cô bé lai từng rất nổi trên MXH.

Thiên thần lai 4 tuổi tái xuất với bản cover Túy Âm cực đáng yêu - Ảnh 6.

Hai chị em rất thân thiết nhau.

Thiên thần lai 4 tuổi tái xuất với bản cover Túy Âm cực đáng yêu - Ảnh 7.

LyLy xinh xắn giống hệt chị gái.

Thiên thần lai 4 tuổi tái xuất với bản cover Túy Âm cực đáng yêu - Ảnh 8.

Gia đình hạnh phúc của LyLy và ThyThy.

Tiếp bước chị, LyLy trở thành nhóc tì đáng yêu mới của dân mạng. Mẹ của LyLy và ThyThy là chị Hoàng Ngọc Đồng An. Chị An thường xuyên chia sẻ những clip vui nhộn, đáng yêu xoay quanh cuộc sống của các con, gia đình... lên Facebook, Youtube và nhận được lượt theo dõi lớn từ cộng đồng. Hiện tại, ThyThy đã lớn và rất ra dáng chị hai nha!

Theo Trí thức trẻ

em bé

cover bản hit


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.