Thử lòng bạn gái bằng tấm ảnh "nghèo rớt mồng tơi", anh chàng bị đá trong 1 nốt nhạc, dân mạng cười bảo: Sống ảo quá tay!

"Và từ đó chúng tao chẳng thấy nhau...".

"Và từ đó chúng tao chẳng thấy nhau...".

Nếu chị em con gái hay dùng Que thử thai 2 vạch để  thử lòng bạn trai , thì ngược lại, các anh cũng có chiêu bài để thử lòng những cô nàng bạn gái, đó chính là giả mạo hình ảnh, vờ như mình có gia cảnh cực kỳ khổ, xem người yêu có phải đến với mình vì vật chất hay không.Tất nhiên, nói là thử nhưng cái kết xảy đến hoàn toàn là sự thật và có khi những sự thật này đầy chua chát mà anh chàng nào đó dưới đây vừa gặp phải.

 

Thử lòng bạn gái bằng tấm ảnh nghèo rớt mồng tơi, anh chàng bị đá trong 1 nốt nhạc, dân mạng cười bảo: Sống ảo quá tay!-1

Chuyện là anh chàng nhà ta, chẳng hiểu vì "trái gió trở trời" thế nào mà lại dùng cái hình ảnh mô tả một căn phòng vừa bẩn, vừa lụp xụp mới nhặt được trên mạng để thử lòng bạn gái. Tiếc thay, trông thấy hình ảnh, cô nàng bạn gái kia liền cao bay xa. Bỏ mặc anh chàng bạn trai phải ngậm đắng, đăng đàn khóc kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội như sau: 

"Và từ đó chúng tao chẳng thấy nhau. Những chuyện tình buồn chúng tao. Gửi các bạn, ảnh là ảnh trên mạng, tao thấy tao thử thôi, ai ngờ đứt thật".

 

Thử lòng bạn gái bằng tấm ảnh nghèo rớt mồng tơi, anh chàng bị đá trong 1 nốt nhạc, dân mạng cười bảo: Sống ảo quá tay!-2

Đấy, trên đời không có cái dại nào bằng cái dại nào, chỉ một phút "sống ảo" thử lòng mà đi tong cả một cuộc tình đẹp. Cay đắng hơn, cứ tưởng sau khi đăng đàn thì anh chàng nhà ta sẽ được dân mạng nhảy vào an ủi, nhưng trái lại, cộng đồng mạng không những không thương cho một người vừa bị "đá", mà còn ôm bụng cười khùng khục. Thậm chí nhiều cô nàng còn mắng anh chàng nhà ta "sống ảo" hơi... quá tay:

"Có thử lòng thì cũng dùng hình ảnh trông đỡ bẩn hơn một chút, chứ ảnh này gặp mình, mình cũng chạy mất dép", "cái chính là chưa biết được cô bạn gái kia quay lưng là do nhà nghèo, hay ở bẩn đây này", "đấy bớt ảo có khi còn có bồ", "không ai cấm thử lòng mà thử kiểu này khác nào muốn chia tay đâu", "như là bảo: 'thôi bỏ anh đi, anh vừa nghèo vừa ở bẩn đây này"...

 

Thử lòng bạn gái bằng tấm ảnh nghèo rớt mồng tơi, anh chàng bị đá trong 1 nốt nhạc, dân mạng cười bảo: Sống ảo quá tay!-3

 

Ngoài ra, một số người khác, đa phần là những anh chàng nam thanh niên, không ngại bình luận xin xỏ tấm ảnh kia, để nhỡ sau này có muốn chia tay bạn gái mà không biết lý do gì thì cứ dùng cách này để mau mau tan vỡ. Đảm bảo, nhanh, gọn, lẹ chứ chẳng đùa.

Theo Helino


thử lòng bạn trai

thử lòng bạn gái

que thử thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.