Thua trận mở màn Asian Cup, đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích nặng nề, tâm điểm là Đức Chinh, Lâm Tây

Thứ năm, 10/01/2019 07:46
Vừa mới cách đây vài tuần, Văn Lâm được tung hô như người hùng, nhưng chỉ sau 90 phút thi đấu tối qua, chàng trai trẻ đã biến thành kẻ "tội đồ" trong mắt các CĐV quá khích.

Vừa mới cách đây vài tuần, Văn Lâm được tung hô như người hùng, nhưng chỉ sau 90 phút thi đấu tối qua, chàng trai trẻ đã biến thành kẻ "tội đồ" trong mắt các CĐV quá khích.

Mặc dù đã hết lòng cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, nhưng hôm qua là một buổi tối vô cùng buồn với hàng triệu người hâm mộ bóng đá, bởi Việt Nam đã thua Iraq với tỉ số 2 - 3. Một trận đấu nhiều cảm xúc và kết cục lại đầy tiếc nuối.
 

Thua trận mở màn Asian Cup, đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích nặng nề, tâm điểm là Đức Chinh, Lâm Tây-1

Trận ra quân đầu tiên tại Asian Cup của Việt Nam tối qua đã thất bại trước Iraq.

Tuy nhiên, thua keo này thì bày keo khác, ai cũng hy vọng các chàng trai sẽ lấy lại phong độ để thi đấu tốt hơn trong lần sau. Duy Mạnh bị thương, những đồng đội khác cũng kiệt sức, riêng Đặng Văn Lâm thì phải trải qua những giây phút căng thẳng vô cùng, và có lẽ chàng "gấu Nga" cũng là người buồn nhất sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.
. Thua trận mở màn Asian Cup, đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích nặng nề, tâm điểm là Đức Chinh, Lâm Tây-2

Dù bị thương, Duy Mạnh vẫn bị anti-fan đổ lỗi khi thua trước Iraq.

Trong lúc cả các cầu thủ và người hâm mộ đều đã lấy lại cân bằng sau màn đối đầu với Iraq, chờ đợi trận đấu tiếp theo, thì có vẻ như một bộ phận dân mạng quá khích đã tỏ ra kém văn minh khi xông thẳng vào trang cá nhân của các cầu thủ để chửi bới, từ hôm qua đến bây giờ vẫn chưa chịu dừng lại.

Từ FB, IG của Đức Chinh, Hồng Duy, Văn Lâm... cho đến trường hợp cá biệt hơn, có người lại chỉ trích Duy Mạnh nặng nề trên FB của bạn gái chàng tiền vệ trẻ, cho rằng thất bại ngày hôm qua là do Mạnh và một số cầu thủ khác gây ra.
 

Thua trận mở màn Asian Cup, đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích nặng nề, tâm điểm là Đức Chinh, Lâm Tây-3

Thái độ cư xử đáng buồn của một bộ phận cư dân mạng sau trận thua của Việt Nam trước Iraq.
Thua trận mở màn Asian Cup, đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích nặng nề, tâm điểm là Đức Chinh, Lâm Tây-4

Người hâm mộ vẫn ra sức bảo vệ, động viên tinh thần đội tuyển Việt Nam.

Nếu theo dõi cả trận đấu không bỏ sót giây phút nào thì hẳn ai cũng nhớ giây phút Duy Mạnh bị thương ở đầu và nằm gục trên sân. Rất nhiều khán giả đã thương đến trào nước mắt, chỉ mong các chàng trai trẻ vực nhau đứng dậy, và họ đã kiên cường thi đấu tiếp, chỉ là thiếu chút may mắn mà thôi.

Diễn biến trận đấu khá phức tạp với nhiều tình tiết gây tranh cãi, bị dân mạng lôi ra mổ xẻ như pha phạm lỗi không cần thiết của Hồng Duy, phong độ kém của Đức Chinh, Xuân Trường... và người bị lên án nặng nề nhất chính là thủ thành Đặng Văn Lâm khi để lọt lưới quả đá phạt. Từ một người hùng, "gấu Nga" đã thành kẻ có tội.
 

Thua trận mở màn Asian Cup, đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích nặng nề, tâm điểm là Đức Chinh, Lâm Tây-5

Thua trận mở màn Asian Cup, đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích nặng nề, tâm điểm là Đức Chinh, Lâm Tây-6

Đặng Văn Lâm trở thành mục tiêu trút giận khiến bao người thương cảm.

Thắng thì tung hô, thua thì chửi bới - đó là thói quen xấu khó bỏ của một bộ phận CĐV thiếu ý thức. Mặc cho hàng nghìn fan hâm mộ chân chính ra sức động viên an ủi, vực dậy tinh thần đội tuyển, thì lại có những người phát ngôn vô cùng ác ý, khiến dân mạng bức xúc vô cùng.

Đặc biệt là Hà Đức Chinh, ngày hôm qua anh chàng đã để xảy ra nhiều sai sót, nên đã trở thành tâm điểm gạch đá nặng nề của anti-fan.
 

Thua trận mở màn Asian Cup, đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích nặng nề, tâm điểm là Đức Chinh, Lâm Tây-7

 

Thua trận mở màn Asian Cup, đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích nặng nề, tâm điểm là Đức Chinh, Lâm Tây-8

Thua trận mở màn Asian Cup, đội tuyển Việt Nam bị chỉ trích nặng nề, tâm điểm là Đức Chinh, Lâm Tây-9

 


Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet