Thuê thợ trang trí cổng đám cưới gặp trúng người yêu cũ là trải nghiệm như thế nào cứ nhìn thảm cảnh này sẽ rõ!

Nhìn cổng đám cưới mà tức thay cô dâu, chú rể luôn á!

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Đương nhiên, cô dâu - chú rể thường sẽ lên kế hoạch chi tiết để mọi thứ thật hoàn hảo, ấn tượng nhất có thể. Thế nhưng không ít trường hợp lại bị phá hỏng vào phút chót chỉ vì những sự cố bất ngờ.

Mới đây, trên MXH lan truyền hình ảnh chiếc cổng đám cưới miền Tây nhưng lại có hình dạng... kì cục khiến ai nấy tò mò. Người đăng tải bài viết hài hước viết: "Khi cô dâu thuê nhầm người yêu cũ về làm cổng".

Thuê thợ trang trí cổng đám cưới gặp trúng người yêu cũ là trải nghiệm như thế nào cứ nhìn thảm cảnh này sẽ rõ!-1

Chiếc cổng đám cưới với hình thù... kì cục khiến dân mạng bình luận rôm rả.

Cần gì phải dài dòng thêm nữa khi dân mạng nhìn vào cổng cưới lá dừa này cũng lập tức liên tưởng tới một vật dụng không mấy may mắn: chiếc quan tài! 

Quả thật, thiết kế cổng cưới với hai chiếc hộp 2 bên có phần kì cục, khiến cổng đám cưới không còn được sự nhẹ nhàng, thanh thoát mà có phần cứng nhắc. Chưa kể theo con mắt của cư dân mạng thì hình thù này dễ gợi liên tưởng không hay. 

Nhiều người vẫn lạc quan đưa ra bình luận: "Làm được cái cổng này cũng đòi hỏi người làm kì công và sáng tạo lắm đấy chứ", "Cơ mà cũng khéo tay và tỉ mỉ phết đấy", "Khi bạn thuê trúng người yêu cũ làm cổng cưới belike", "Hài ghê, nhìn cảnh này cô dâu chắc muốn ra đập cho tên thợ trang trí 1 trận", "Khi nhà bạn chuyên đóng quan tài mà lại có nghề tay trái là trang trí cổng đám cưới", "Tội cho cô dâu ấy", "Đã bảo dính tới người yêu cũ đều là tận cùng của đau đớn mà", "Trước khi làm cái gì phải thuê người nên nghiên cứu kĩ, trúng người yêu cũ cần block nhanh kẻo gặp thảm cảnh"...

Hình ảnh này đã thu hút gần 7k lượt like và hàng trăm bình luận. Đa phần đều hài hước trêu do cô dâu thuê thợ trang trí cổng đám cưới chẳng may trúng phải người yêu cũ nên mới gặp thảm cảnh này! Dù chẳng rõ thực hư thế nào nhưng nghe cũng hợp lý! Người yêu cũ vốn là một cái gì đó... rất khó tả mà!

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thue-tho-trang-tri-cong-dam-cuoi-gap-trung-nguoi-yeu-cu-la-trai-nghiem-nhu-the-nao-cu-nhin-tham-canh-nay-se-ro-222020103142930284.htm

dân mạng

người yêu cũ

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.