Tiến Dũng, Đình Trọng sang nhà Duy Mạnh nấu bánh chưng, nhưng những ánh mắt thiêu đốt sau khung cửa mới gây sốt

Bộ 3 "lá chắn" của đội tuyển Việt Nam thân nhau thì ai cũng rõ rồi, nhưng khiến người hâm mộ chú ý lại là những ánh mắt kia cơ!

Bộ 3 "lá chắn" của đội tuyển Việt Nam thân nhau thì ai cũng rõ rồi, nhưng khiến người hâm mộ chú ý lại là những ánh mắt kia cơ!

Hôm nay, 20/12, đa phần các cầu thủ trẻ trong đội tuyển Việt Nam được gọi lên hội quân để chuẩn bị cho Asian Cup và Sea Game sẽ diễn ra vào đầu năm sau. Ngoài hai cầu thủ lớn tuổi, giàu kinh nghiệm chinh chiến là tiền đạo "lão tướng" Anh Đức và Văn Quyết, Đình Trọng cũng là cầu thủ sẽ bỏ lỡ Asian Cup, do chấn thương khá nặng ở phần xương chân. Trọng "săn Tây" sẽ sớm sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Có lẽ vì thế, trước khi tạm chia tay nhau một thời gian, người hội quân lên tuyển, người lên đường ra nước ngoài chữa trị chấn thương, chiều 19/12, bộ ba Duy Mạnh - Tiến Dũng 04 - Đình Trọng đã có cuộc gặp gỡ thân mật ở nhà Duy Mạnh tại Đông Anh, Hà Nội.

Mẹ Duy Mạnh đã làm bánh chưng đãi con trai và các đồng đội. Trong khi Trọng Ỉn (mà nay đã có thêm tên là Trọng gắt) ngồi bên cạnh tâm sự với mẹ Duy Mạnh, hai chàng trai còn lại là Duy Mạnh và Tiến Dũng dành thời gian rảnh rỗi để phụ giúp bố mẹ dọn dẹp nhà cửa.
 

Tiến Dũng, Đình Trọng sang nhà Duy Mạnh nấu bánh chưng, nhưng những ánh mắt thiêu đốt sau khung cửa mới gây sốt-1

Hai chàng trai chăm chỉ hóa Tấm dọn nhà cho mẹ.

Bình lay-ơn trước cửa, dọn dẹp nhà, dăm vỏ hướng dương vương dưới sàn, bếp lửa bập bùng nấu bánh chưng giữa sân... có lẽ mẹ Duy Mạnh đang chuẩn bị một cái Tết sớm cho con trai cùng hai cậu bạn thân chăng?
 

Tiến Dũng, Đình Trọng sang nhà Duy Mạnh nấu bánh chưng, nhưng những ánh mắt thiêu đốt sau khung cửa mới gây sốt-2

Khung cảnh êm đềm ở vùng ngoại ô khiến nhiều người liên tưởng đến Tết.

Những tưởng trong khung cảnh nghỉ ngơi thấm đượm tình cảm gia đình, đồng đội ấy, các fan sẽ chỉ rưng rưng xúc động hoặc phát biểu những câu tha thiết. Ngờ đâu, các "thánh soi" ngay lập tức phát hiện chi tiết hài hước trong các bức ảnh chụp 3 chàng cầu thủ.

Đó chính là những ánh mắt "thiêu đốt" các chàng trai từ phía sau khung cửa.
 

Tiến Dũng, Đình Trọng sang nhà Duy Mạnh nấu bánh chưng, nhưng những ánh mắt thiêu đốt sau khung cửa mới gây sốt-3

Hóa ra, bên ngoài cửa nhà đóng kín của Duy Mạnh là rất nhiều người hâm mộ (mà xét theo chiều cao, ai cũng đoán là trẻ con) đang kiễng chân, nghển cổ nhòm vào trong nhà để "theo dõi" nhất cử nhất động của các chàng cầu thủ nổi tiếng.
 

Tiến Dũng, Đình Trọng sang nhà Duy Mạnh nấu bánh chưng, nhưng những ánh mắt thiêu đốt sau khung cửa mới gây sốt-4

Nhiều người đã hỏi đùa, không biết sức nóng của bếp lửa và sức nóng của những ánh mắt theo dõi bên ngoài kia, điều gì khiến các chàng trai của chúng ta cảm thấy nóng hơn?

Thế mới biết sức mạnh của bóng đá, chẳng những thu hút cổ động viên trên sân cỏ mà còn ở ngoài đời nữa. Trước đó, 3 chàng trai đã được nhiều fan nhí vây kín khi đang ra chơi ở sân vận động thôn.
 

Tiến Dũng, Đình Trọng sang nhà Duy Mạnh nấu bánh chưng, nhưng những ánh mắt thiêu đốt sau khung cửa mới gây sốt-5

Ảnh: Ý Yên, Sport5Theo Helino

 


Duy Mạnh

Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.