Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành "hot girl quảng cáo"?

Có vẻ như cô nàng Quỳnh Anh, người yêu cầu thủ Duy Mạnh cũng đang sắp biến trang cá nhân của mình thành nơi để quảng cáo mất rồi.

Có vẻ như cô nàng Quỳnh Anh, người yêu cầu thủ Duy Mạnh cũng đang sắp biến trang cá nhân của mình thành nơi để quảng cáo mất rồi.

Nếu là một người dành sự quan tâm cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam cũng như người yêu của họ thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến Quỳnh Anh, cô "công chúa béo" xinh đẹp của tiền vệ Duy Mạnh. Và vốn là một cặp đôi được rất nhiều bạn trẻ yêu mến nên Quỳnh Anh cũng nhận được sự quan tâm không thua kém gì bạn trai mình.

Trang Instagram cá nhân của Quỳnh Anh có đến 311k lượt theo dõi, một con số đáng chú ý với cả những người nổi tiếng. Mỗi bài đăng của người yêu Duy Mạnh đều thu hút hàng chục đến hàng trăm lượt yêu thích và bình luận.

Vì vậy mà không có gì khó hiểu khi Quỳnh Anh nhận được không ít lời đề nghị quảng cáo của các nhãn hàng hay thương hiệu. Và dường như không hề thua kém Nhật Lê, người yêu của Quang Hải, tần suất đăng bài quảng cáo của Quỳnh Anh cũng ngày càng dày đặc.
 

Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành hot girl quảng cáo?-1 Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành hot girl quảng cáo?-2

Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành hot girl quảng cáo?-3 Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành hot girl quảng cáo?-4

Không hề thua kém người yêu Quang Hải, bạn gái Duy Mạnh cũng khá tích cực đăng bài quảng cáo.

Ngay lập tức, việc Quỳnh Anh bắt đầu biến trang cá nhân thành nơi quảng cáo đã khiến nhiều người tinh ý phát hiện ra. Do đó họ đã để lại nhiều bình luận cho cô về việc này.
 

Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành hot girl quảng cáo?-5

Có cả những bình luận nhẹ nhàng...
Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành hot girl quảng cáo?-6

... lẫn gay gắt dành cho Quỳnh Anh.

Không biết Quỳnh Anh có để ý những bình luận này không nhưng vài ngày gần đây, cô đã giảm bớt việc quảng cáo đi. Bên cạnh đó, có lẽ trường hợp của Nhật Lê cũng là một bài học dành cho nàng WAGS này.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là một cặp đôi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ngưỡng mộ. Điều này khá dễ hiểu bởi một người là cầu thủ đẹp trai đá bóng giỏi, một người là hot girl xinh xắn và còn có khả năng kinh doanh. Vì vậy mà ai ai cũng hi vọng họ sẽ mãi giữ được hình ảnh đẹp, tình cảm chân thành của mình giống như từ trước đến nay khán giả vẫn được thấy.


Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành hot girl quảng cáo?-7 Tiếp bước bạn gái Quang Hải, người yêu Duy Mạnh cũng đang trở thành hot girl quảng cáo?-8

Duy Mạnh và Quỳnh Anh.
Theo Helino

 


người yêu

Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.