Tin post xả hàng cuối năm, cô gái vỡ mộng khi "tậu" phải chiếc áo da nhàu nát bốc mùi

Sau màn "treo đầu dê bán thịt chó này", shop kia đã block khách hàng chỉ trong một nốt nhạc!

Sau màn "treo đầu dê bán thịt chó này", shop kia đã block khách hàng chỉ trong một nốt nhạc!

Năm hết Tết đến, khi nhu cầu mua sắm tăng cao thì những câu chuyện đau thương vì mua hàng online cũng xuất hiện với tần suất dày đặc. Dẫu biết mua hàng online là ván bài 5 ăn, 5 thua nhưng nhiều người vẫn cố chấp mua để rồi nhận được cái kết đắng.

Mới đây, câu chuyện mua hàng online của 1 cô nàng có tên T.S đã nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Thấy 1 shop online đăng bài bán áo khoác da sale xả hàng nên đã order 1 chiếc áo. Nhìn hình và cả dòng caption cam kết: "Mẫu này từ form tới chất liệu đều xuất sắc. Chưa 1 khách nào chê hết nhé. Riêng mẫu này không bao giờ lỗi mốt" thì hẳn ai cũng tin tưởng lắm.
 

Tin post xả hàng cuối năm, cô gái vỡ mộng khi tậu phải chiếc áo da nhàu nát bốc mùi-1

Quảng cáo thì rất hoành tráng

Tuy nhiên, "quả đắng" mà T.S nhận được là một chiếc áo cũ mèm và nhàu nát chắc khác gì cái giẻ lau nhà chứ đừng bàn đến chuyện form dáng. Bên cạnh đó, T.S chia sẻ khoá chiếc áo còn bị rỉ xanh và có mùi rất khó chịu.

Tin post xả hàng cuối năm, cô gái vỡ mộng khi tậu phải chiếc áo da nhàu nát bốc mùi-2

Không thể nào tìm được chút liên quan ở hai chiếc áo này
Tin post xả hàng cuối năm, cô gái vỡ mộng khi tậu phải chiếc áo da nhàu nát bốc mùi-3

Shop đã block khách hàng nhanh như cơn gió

Tức giận vì nhận được 1 chiếc áo quá tệ hại, T.S đã đi phàn nàn với shop và cái kết thì có lẽ bạn cũng đoán được. Shop online kia đã block khách hàng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc!

Được biết, trước đây T.S đã mua hàng online khá nhiều và luôn nhận được món hàng ưng ý. Tuy nhiên, lần này thì cô nàng không được may mắn lắm nên đã rút kinh nghiệm sẽ "cạch mặt" luôn những shop online không uy tín.

Còn bạn, nếu đang chuẩn bị mua hàng online thì nhìn trường hợp này và cân nhắc lại đi nhé!
Theo Helino

 


mua hàng online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.