Tố vợ "dở người chính hiệu", ông chồng bất ngờ thành thần tượng của các chị em

Niềm vui của một con hâm nó khác người thường mọi người ạ, chỉ cần tối tối vác xe máy ra chở đi chơi lòng vòng ngoài đường...

Niềm vui của một con hâm nó khác người thường mọi người ạ, chỉ cần tối tối vác xe máy ra chở đi chơi lòng vòng ngoài đường rồi ngắm phố phường 30 - 60 phút rồi về, thế là xong, là mãn nguyện.

Nhiều người đàn ông sau vài năm hôn nhân đã tiếc nuối khi nhìn vợ bỉm sữa sồ sề không còn thon gọn như thủa đôi mươi. Người hiểu chuyện thì sẽ càng thấy thương vợ hơn vì những hi sinh cho gia đình, người không hiểu thì chỉ thấy chán nản vì vợ đã không còn được như trước. 

Mới đây, một người chồng đã đăng những dòng chia sẻ của mình lên mạng xã hội nhằm "bóc phốt" chính vợ mình. Theo những gì chia sẻ, anh cho biết vợ mình đúng là "dở người chính hiệu". Trong đoạn tâm sự, anh cũng không quên đưa ra đủ dẫn chứng về độ "hâm" của vợ mình. Thế nhưng sau khi chia sẻ, đoạn tâm sự lại nhận về những phản hồi hết sức bất ngờ. 

"Vợ tôi là một con dở người chính hiệu.

Hôm nay nhân dịp một ngày đẹp trời cho phép em được "bóc phốt" con vợ hâm.

Chúng em cưới nhau gần 10 năm, có với nhau 2 mặt con và cô ấy thật sự là một đứa dở người chính hiệu.

Ở nhà, trông con thì 3 mẹ con nhà nó bật nhạc xong tà lưng ta lưng ta lưng tà lưng. Chiều đến là 3 đứa lại nhảy nhót, làm nhà em ngày nào cũng vui và xôm như tết.

Tố vợ dở người chính hiệu, ông chồng bất ngờ thành thần tượng của các chị em-1

Hình ảnh được ông chồng đăng kèm để chứng minh độ "khùng đáng yêu" của vợ. 

Phong cách mẹ bỉm sữa phối quần đồ bộ với áo thun. Đưa tay vào tủ vớ được quả đồ gì thì mặc luôn cái đó, còn riêng em mỗi lần mặc đồ là bà í chọn từng cái và khi em ra đường lúc nào cũng lồng lộn bóng loáng như ngôi sao.

“Ủa bà không sợ tui đẹp trai rồi bị con khác vớt đi sao?”

“Chồng tui thế nào tui rõ mà, muốn theo con khác thì khối ông xấu trai vẫn có bồ nhí thôi. Ông mà có bồ nhí thì tui tà lưng tà lưng ông thật đó.”

Dành trọn thời gian ở nhà, rủ đi chơi thì “úi dời đi làm gì? Tốn kém”. Rủ đi xem phim thì “Vớ vẩn, 2 vé 150 nghìn mua được 2 hộp sữa cho mấy đứa nhỏ.”

Kem thì cũng không sài, mỹ phẩm một năm mua được 3 cây son, lâu lâu cho vài triệu để dành thì cuối năm đưa lại mấy chục triệu đó luôn, không mất một đồng nào. Không biết cưới nhầm con vợ hay con heo đất nữa.

Bà í hay lắm, làm cái nhà như cái gì em cũng không biết nữa. Mà mỗi lần tan làm là muốn chạy thật nhanh về nhà thôi.

Niềm vui của một con hâm nó khác người thường mọi người ạ, chỉ cần tối tối vác xe máy ra chở đi chơi lòng vòng ngoài đường rồi ngắm phố phường 30 - 60 phút rồi về, thế là xong, là mãn nguyện.

Có thể ngoài kia có trăm nghìn cô gái mặt hoa da phấn, áo lụa áo gấm, nhưng nói thật khùng đáng yêu và dễ nuôi như bà vợ em thì chắc chỉ có một thôi.

À quên nữa, bà ấy năm nay hơn 30 tuổi rồi đó chứ trẻ trung gì đâu."

Rõ là bài "bóc phốt" vợ nhưng người ta lại thấy được tình cảm người chồng dành cho vợ qua những câu nói này. Tuy tố vợ "hâm, khùng" nhưng những chứng cớ anh chồng đưa ra lại khiến người đọc cảm nhận được sự ấm áp từ gia đình này. 

"Gia đình hạnh phúc quá. Giá như mình cũng được chồng "bóc phốt" thế này".

"Màn chê vợ đáng yêu nhất quả đất đây. Khiến chồng đi làm chỉ muốn về nhà ngay được là thành công của người phụ nữ đấy". 

Tố vợ dở người chính hiệu, ông chồng bất ngờ thành thần tượng của các chị em-2

Bình luận của cư dân mạng về ông chồng đáng yêu. 

"Ôi thánh nịnh vợ đây rồi. Ông "bóc phốt" vợ kiểu gì mà khiến chị em ai cũng ghen tỵ thế này. Không biết bà vợ hâm của tôi ở nhà có đọc được cái này không. Mà đúng là mấy bà í hâm thật. Cứ kêu không có gì mặc nhưng đến lúc bảo mua cái này cái kia lại tiếc tiền, mua cho chồng con thì chẳng tiếc". 

Ngay sau khi chia sẻ, bài "bóc phốt" của ông chồng này đã nhận được rất nhiều sự thích thú từ phía cộng đồng mạng. Chê vợ đâu phải điều gì "oách" mà chỉ là cách thể hiện sự kém cỏi của người đàn ông mà thôi phải không các chị em? Theo Khám Phá


vợ chồng

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.