Trải nghiệm kinh hoàng của cô nàng xinh đẹp đi taxi công nghệ gặp ngay tài xế "dê", ôm ấp sàm sỡ còn nhắn tin quấy rối

"Lái xe nhân cơ hội nắm tay mình kéo qua hít hà hôn xong còn cắn nữa, và còn vuốt cả xuống đùi. Bệnh hoạn lắm."

"Lái xe nhân cơ hội nắm tay mình kéo qua hít hà hôn xong còn cắn nữa, và còn vuốt cả xuống đùi. Bệnh hoạn lắm. Lái xe bảo em không có thời gian thì để anh mua thời gian của em nhé. Xong rút tiền ra (1 triệu) nhét cho mình bảo em cầm tiền này rồi đi chơi với anh nhé!".

Thời buổi công nghệ, nên việc di chuyển của mọi người, nhất là chị em phụ nữ không muốn tự mình lái xe ngoài đường ở một vài thời điểm trong ngày, cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn thông qua các ứng dụng xe ôm, hoặc taxi công nghệ. Ấy thế mà, từ việc di chuyển tiện lợi này cũng đã sinh ra không ít câu chuyện bi hài, khiến những ai vô tình gặp cũng phải kinh hồn bạt vía. Chẳng hạn như cô nàng dưới đây đã bị chính tài xế công nghệ sàm sỡ và có nhiều hành vi khiếm nhã không đúng mực:

(Ảnh: Facebook)

"Thứ 6 tuần trước (ngày 24/08), mình có bắt xe lên sân bay tiễn bạn. Lên đến nơi bạn mình bảo mình cứ về luôn cũng được, nên mình lại lên chính cái xe đó để về lại HN (không đặt lại qua app - cái sai 1). Lúc đi thì mình ngồi với bạn ở ghế sau, lúc về mình lại lên ngồi ghế trước cho đỡ buồn ngủ với cả đau đầu (cái sai thứ 2). Và mọi chuyện bắt đầu...

Ban đầu thì bầu không khí trong xe có vẻ rất thân thiện, mình nói chuyện thoải mái với lái xe, vì lúc đó là vừa qua giờ ăn trưa nên rất là buồn ngủ. Sau đó lái xe bắt đầu gợi ý muốn đi chơi, mình cũng chỉ cười cho qua thôi, không nói đồng ý hay không, nói bóng gió kiểu mình không muốn đi. Lái xe tiếp tục nói là muốn "giao lưu", bảo tối nay anh qua đón em mình đi ăn nhé. mình thấy hơi nhây rồi, bảo luôn là em có hẹn với bạn rồi không đi được đâu ạ.

(Ảnh minh họa)

Thế là lái xe tấp vào lề đường, đoạn đường đấy rất vắng (Võ Chí Công) thỉnh thoảng mới có xe chạy qua, mình phải mở điện thoại lấy tin nhắn hẹn bạn ra cho lái xe xem, lái xe nhân cơ hội nắm tay mình kéo qua hít hà hôn xong còn cắn nữa, và còn vuốt cả xuống đùi. Bệnh hoạn lắm.

Mình hét lên đòi xuống đi xe khác nhưng lái xe chốt cửa. Quanh đấy không có nhà dân và cũng ít xe qua lại, mình nhớ ra lúc về mình còn không đặt qua app, bây giờ mà lái xe chở mình đi đâu làm gì mình thì chết. Thế là mình phải bình tĩnh, mặt lạnh tanh, yêu cầu lái xe đàng hoàng lại, chở mình về địa điểm an toàn, mình thấy rất khó chịu với hành động của lái xe và sẽ báo lên công ty.  

(Ảnh minh họa)

Lái xe lúc đấy mới đi tiếp, trên đường đi vẫn quay ra gạ gẫm bằng lời nói, vẫn kéo tay mình các kiểu, ép mình "bỏ qua" cho mấy hành động sờ soạng lúc nãy, bắt mình phải cho 1 cái hẹn đi chơi cùng. Mình bảo em rất bận không có thời gian đi chơi với anh, tưởng là cũng xong. Nhưng không, mình đã đánh giá thấp độ điên của lái xe.

Lái xe bảo em không có thời gian thì để anh mua thời gian của em nhé. Xong lái xe rút tiền ra (1 triệu) nhét cho mình bảo em cầm tiền này rồi đi chơi với anh nhé. Mình ném tiền lại, và cố giữ mặt lạnh với cái đầu lạnh về đến tòa nhà. May mắn cũng về đến nơi an toàn. Lúc về đến nơi mình trả tiền, không dám lấy cả tiền thừa vì thấy kinh tởm quá rồi.

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

Sau đấy mình rate ngay 1 sao và report lên ứng dụng. Đợi khoảng 1 tiếng sau thì bên CSKH (chăm sóc khách hàng) của hãng có gọi điện lại trao đổi, hỏi chi tiết về trường hợp của mình.  

Lái xe vẫn tiếp tục nhắn tin và gọi điện cho mình, nên mình đã chụp lại và gửi mail cho bên Grab. Bên đó hứa sẽ xử lý nhanh chóng và báo lại hình thức xử phạt cho mình. Lúc nãy đang ăn cơm thì nhận được email, cảm giác cơm ngon hơn mấy lần. Lái xe bị cắt hợp đồng vĩnh viễn và không bao giờ chạy với hãng được nữa".

(Ảnh: Facebook)

Câu chuyện, kèm một số hình ảnh chụp màn hình này được chính nạn nhân đăng đàn kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Tất nhiên, nó đã dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho những cô gái trẻ, nên cẩn trọng khi tiếp xúc với người lạ ở bất kỳ trường hợp nào, để tránh việc mình trở thành nạn nhân của hành vi quấy rối - một vấn nạn nhức nhối, đã và đang bị cả xã hội lên án bài trừ.

(Ảnh: Facebook)

Và dù đã được bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng công nghệ trên nhanh tay xử lý và giải quyết, cô nàng nạn nhân trên cũng không quên gửi lời nhắn nhủ được đúc kết bằng chính kinh nghiệm "xương máu" của mình qua sự vụ trên đến cho nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là ai hay sử dụng các phần mềm xe ôm, taxi công nghệ trong cuộc sống thường ngày của mình, để tránh lâm vào tình cảnh kinh hoàng tương tự:

"Mình đăng bài này để cảnh báo cho các bạn nữ đi Grab hay bất kể loại hình xe taxi nào nên cẩn thận và cảnh giác hơn:

1. Ngồi ghế sau, không ngồi ghế trước cạnh tài xế.

2. Nên chụp lại biển số hoặc thông tin xe gửi cho bạn bè người thân.

3. Không cung cấp quá nhiều thông tin riêng tư trong lúc trò chuyện với lái xe.

4. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trên chuyến xe, phải báo cáo ngay lại với công ty xe để công ty đó có biện pháp xử lý lái xe đó".

Theo Helino


dê xồm

tài xế Grab


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.