Trai tỉnh lẻ yêu gái thành phố, sắp cưới đến nơi vẫn lăn tăn vì "tật ăn uống vét nồi" của cô bạn gái

Bài đăng của anh chàng đã gây nên nhiều điều tranh cãi trong cộng đồng mạng!

Trai tỉnh lẻ yêu gái thành phố, sắp cưới đến nơi vẫn lăn tăn vì tật ăn uống vét nồi của cô bạn gái-1
(Ảnh minh họa)"Bạn gái mình nhà ở thành phố, mình là trai tỉnh lẻ, ai cũng bảo mình 'sa vào chạn' nên cưới nhanh nhưng mình nói thật là mình đang cân nhắc lại...

Cô ấy rất được bố mẹ chiều, nhà có điều kiện nên khá lười mặc dù biết làm tất cả mọi thứ. Đặc biệt là nết ăn thì không ai tả được. Nhà người yêu mình ăn uống kiểu giúp việc cứ sắp hết ra mâm rồi ai ăn thì lấy vào 1 bát mang lên phòng ăn riêng, rất ít khi ngồi chung 1 mâm.

Trước đây khi đi ăn với nhau thì mình cũng phần nào biết người yêu ăn uống ra sao rồi, em ấy ăn từ tốn nhưng sẽ vét bằng sạch, không để chừa lại tí gì.

Cho nên tuần trước khi chưa có lệnh giãn cách toàn xã hội thì nhóm bạn mình có tổ chức 1 bữa ăn chung tại nhà, mình đã dặn người yêu là đừng có ngồi đến cuối bữa vét hết nhưng cô ấy chả nhớ gì hết.

Trong nhóm có cả người yêu của mấy thằng bạn mình nữa, đứa nào ăn uống cũng từ tốn nhẹ nhàng ỏn ẻn, người yêu mình thì không ngơi cái mồm lúc nào. Đã thế thấy mâm nhóm bạn mình bên cạnh mọi người buông đũa cả rồi còn vui vẻ bảo bên ấy không ăn mực chiên à để em.

Một đứa con gái mới bóng gió bảo: "Nhiều khi gái thành phố mấy cái tính nết còn không bằng gái nông thôn ấy", người yêu mình còn hồn nhiên bảo: "Chị nói đúng đấy"

Mình ngượng không để đâu hết ngượng, đã dặn đi dặn lại trước khi đi rồi mà đâu vẫn hoàn đấy. Mình có nên bỏ người yêu không?".

Trai tỉnh lẻ yêu gái thành phố, sắp cưới đến nơi vẫn lăn tăn vì tật ăn uống vét nồi của cô bạn gái-2

Ảnh minh họa.

Đây là câu chuyện do một thanh niên đăng lên mạng xã hội để xin ý kiến. Anh ta lăn tăn chuyện cưới xin vì một bữa ăn. Anh lo sợ cái nết ăn của bạn gái khiến mình mất mặt.

Dân mạng đã đưa ra nhiều lời tranh cãi. Nhiều người cho rằng, yêu sắp cưới mà chỉ vì chuyện ăn uống đã nghĩ ngợi việc có nên đi tiếp không thì nên xem lại. Tình yêu mà không sâu đậm, chỉ vì lí do lẻ tẻ đã như thế thì chắc gì đã bền lâu.

"Cô ấy ăn từ từ nhưng ăn hết chứ có phải ăn uống bỗ bã đâu mà ông nói cái kiểu đó. Ăn vét bằng sạch là tốt chứ sao. Con gái ăn ít chê, ăn nhiều cũng chê thì sống làm sao cho vừa lòng được. Yêu tưởng cưới cơ mà, giờ chỉ vì chuyện ăn đã định chia tay sao. Thế thì tôi cũng chẳng đánh giá cao tình yêu của anh", một dân mạng viết.

Số khác lại cho rằng lý do của chàng trai không phải không thuyết phục. Đôi khi, nhiều cô gái có phong cách ăn khiến người ta tưởng lâu ngày bị bỏ đói, thế cũng không hay.

"Ăn đến độ bị người ta cạnh khóe mà chẳng biết gì thì cũng không ổn đâu. Tuy nhiên, có gì chàng trai nên nhẹ nhàng nói chứ ai lại vì việc đó mà bỏ. Cô gái nên học lại nết ăn, cách ăn đi không nhiều người bàn tán lại phiền lòng", dân mạng khác góp ý.


Theo ICT Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/trai-tinh-le-yeu-gai-thanh-pho-sap-cuoi-den-noi-van-lan-tan-vi-tat-an-uong-vet-noi-cua-co-ban-gai-8202094132819772.htm

cưới xin

bạn gái


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.