Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'

Thứ ba, 08/08/2017 11:56
Mới đây, "gái hư showbiz" Linh Miu lại khiến cộng đồng mạng sôi sùng sục với bộ hình mới với trang phục phản cảm không nội y.

Mới đây, "gái hư showbiz" Linh Miu lại khiến cộng đồng mạng sôi sùng sục với bộ hình mới với trang phục phản cảm không nội y.

Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993. Cô nàng được công chúng biết đến nhờ những bộ hình nóng bỏng, tham gia một số phim ngắn gắn mác 18+ và những scandal tình ái ồn ào với nam diễn viên Hữu Công.

Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-1

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Linh Miu quay trở lại làng giải trí nhưng dưới một vai trò mới là hot girl bán hàng online mặt hàng "đồ chơi người lớn". Cũng chính công việc mới này đã khiến Linh Miu phải đối mặt với một tai tiếng mới: hết thời và nói dối.

Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-2

Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-3

Mới đây, "gái hư showbiz" tung ra bộ ảnh mới diện bikini, trang phục mỏng manh không nội y. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, dân mạng liên tục dùng lời chỉ trích nặng nề cho Linh Miu.

Nhiều người cho rằng Linh Miu đang quay lại lối sống xưa, dùng ảnh nóng để đánh bóng tên tuổi. Người khác thì đoán đây là chiêu thức để cô nàng gây shock, phục vụ cho việc bán hàng online thuận lợi.

Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-4
Trong bộ hình mới, Linh Miu thay ba bộ trang phục đều có chất liệu vải ren, voan mỏng tang xuyên thấu

Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-5Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-6Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-7
Hơn thế nữa, cô nàng tự tin không diện nội y và tạo dáng phản cảm

Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-8Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-9
Bộ hình khiến người xem nhức mắt

Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-10Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-11
Loạt biểu cảm khó hiểu của hot girl

Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-12Trọn bộ ảnh nội y phản cảm của Linh Miu bị dân mạng 'ném đá vỡ đầu'-13
Cư dân mạng dành lời chỉ trích nặng nề cho bộ hình mới của Linh Miu.

 


Làn sóng chỉ trích càng trở nên mạnh mẽ hơn khi clip hậu trường buổi chụp ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội. Qua clip, có thể thấy nơi Linh Miu chụp ảnh là 1 khu du lịch có rất nhiều du khách nước ngoài và trẻ em đang tham quan.

Nổi tiếng với biệt danh "hot girl cảnh nóng", Linh Miu xây dựng hình ảnh 1 hot girl gợi cảm sẵn sàng chụp ảnh hở hang và tham gia diễn xuất trong các MV có nội dung nhạy cảm.

Song với bộ ảnh lần này, hot girl Linh Miu thực sự đã "chọc giận" cư dân mạng. Việc 1 cô gái trong trang phục hớ hênh vô tư tạo dáng phản cảm ở nơi công cộng đã khiến rất nhiều người "nóng mắt". Hiện tại, Linh Miu vẫn chưa lên tiếng về bộ ảnh phản cảm này.

Theo VietNamNet
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet