Tự đi chợ, nấu cơm cho vợ sau sinh, anh chồng 8x được chị em khen ngợi hết lời

Không chỉ khéo léo trong việc chăm sóc con cái, anh Nguyễn Việt Đức còn đảm đang khi tự tay nấu cơm trong suốt thời gian sau khi vợ sinh con thứ 2.

Không chỉ khéo léo trong việc chăm sóc con cái, anh Nguyễn Việt Đức còn đảm đang khi tự tay nấu cơm trong suốt thời gian sau khi vợ sinh con thứ 2.

Chia sẻ trên một hội nhóm dành cho các bố mẹ sinh con năm 2017, ông bố 8x Nguyễn Việt Đức khiến nhiều chị em ghen tị khi đăng tải một loạt các mâm cơm ở cữ mà tự tay anh làm cho vợ mình sau sinh. Đi kèm với những bức ảnh này, ông bố trẻ viết: “Ăn theo vợ tôi 3.5 tháng nay, tôi tăng 10kg các mom ạ. Hình tôi tự chụp, đồ tôi tự làm từ A-Z nhé. Các mom tham khảo, ăn cữ cũng được lắm.”

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 1

Ông bố 8x Nguyễn Việt Đức khiến nhiều chị em ghen tị khi đăng tải một loạt các mâm cơm ở cữ mà tự tay anh làm cho vợ

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận về tới gần 2 nghìn lượt like và rất nhiều bình luận tỏ ý ngưỡng mộ.

“Anh chồng này tuyệt vời quá. Sao có thể tự tay nấu được tất cả những món này chứ. Ghen tỵ với chị vợ thật.”, nichname Cao Nhung bình luận.

Một bà mẹ khác cũng viết: “Ước gì chồng mình được một phần thì tốt biết mấy. Vợ ở cữ mà chồng toàn đi chơi đến khuya mới về. Còn chẳng thèm ngủ với vợ con, nói gì đến chăm sóc, nấu ăn cho. Ngưỡng mộ gia đình anh.”

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 2

Gia đình nhỏ mới đón thêm thành viên mới được 3,5 tháng. 

Liên lạc với chủ nhân của loạt những mâm cơm trên, anh Nguyễn Việt Đức (Hà Nội) cho biết đây chính xác là những mâm cơm anh tự tay làm cho vợ cùng gia đình ăn trong 3,5 tháng qua chứ không chỉ trong một tháng vợ ở cữ. Vợ anh hiện tại đã sinh em bé thứ 2 được 3,5 tháng. Vì ông bà cũng khá bận rộn nên chỉ giúp đỡ anh chị được một phần, việc nấu nướng, chăm sóc con trong gia đình thường do anh đảm nhận.

Nói về việc chăm sóc gia đình nhỏ, anh Đức cho biết với anh đây là nhiệm vụ của cả hai vợ chồng chứ không phải chỉ của riêng vợ như nhiều người nghĩ. Vì vậy dù bận đến đâu anh vẫn sẽ dành thời gian chăm con cùng vợ, đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình yêu dành cho người phụ nữ gắn bó với mình cả đời. Không chỉ nấu cơm cho vợ, anh Đức còn rất khéo léo trong việc bế ẵm con, cùng vợ đưa con đi chích ngừa, đi tắm, khám sức khỏe sơ sinh hay cho con bú bình, thay tã và hát ru…

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 3

Một trong những bữa ăn anh Đức nấu cho vợ sau sinh khi được 3,5 tháng (ngoài thời gian ở cữ). 

Nói về những mâm cơm anh Đức nấu cho vợ sau sinh và gia đình, anh cho biết tất cả đều cho anh tự mày mò và tìm hiểu trên mạng hoặc từ người lớn tuổi. Trong quá trình nấu thì vợ ăn gì anh ăn đó. “Cô ấy thích ăn cơm mình nấu và mình cũng rất thích vào bếp nên yêu và cưới nhau hơn 10 năm nay, công việc nội trợ đều do mình đảm nhiệm”, anh Đức nói. Với tâm lý thoái mải, gia đình vui vẻ nên trong thời gian qua anh đã tăng tới hơn 10kg, lên thành 121kg.

Từng được biết đến bởi chuyện tình đẹp dù chênh lệch cân nặng với vợ, ông bố 2 con cũng bật mí bí quyết “giữ lửa” trong gia đình là khi cả 2 vợ chồng cùng nhau chia sẻ, cảm thông, hy sinh và tạo ra những thứ đối phương cần. 

Dưới đây là một loạt những mâm cơm anh Đức nấu cho vợ và gia đình nhỏ của mình: 

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 4

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 5

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 6

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 7

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 8

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 9

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 10

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 11

tu di cho, nau com cho vo sau sinh, anh chong 8x duoc chi em khen ngoi het loi - 12

Theo Khám phá

soái ca

ông bố trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.