Tự tay cạo đầu còn bị mẹ "dìm hàng", cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai

Trong một phút thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cậu bé đã tự tay xén đi mái tóc bồng bềnh của mình.

Trong một phút thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cậu bé đã tự tay xén đi mái tóc bồng bềnh của mình. Nhìn những hình ảnh đáng yêu mà cũng rất đáng thương, nhiều người đã không nhịn nổi mà bật cười.

Con trẻ vốn tính hiếu động, thích đùa nghịch và tò mò nên khiến các bậc phụ huynh luôn phải chú tâm, để mắt. Chỉ cần một phút sơ sẩy để con một mình, nhiều cha mẹ đã có thể nhận về cái kết không mong muốn. Bên cạnh những tai nạn liên quan đến vận động như vấp váp, té ngã, con trẻ còn nhiều lần khiến các bậc phụ huynh "cười ra nước mắt" bởi những tai nạn không giống ai.

Vừa qua, trong một hội nhóm kín được đông đảo người trẻ quan tâm theo dõi, một bà mẹ trẻ đã có dịp kể về tai nạn "có một không hai" mà cậu con trai mình gặp phải. Theo đó, trong một phút cả gia đình lơ là, cậu bé đã dùng tông-đơ xén đi mái tóc của mình, để lại mái đầu lởm chởm, không ra kiểu dáng gì. Đính kèm với những hình ảnh về mái đầu "độc lạ" của cậu con sau tai nạn, bà mẹ này viết:
 

Tự tay cạo đầu còn bị mẹ dìm hàng, cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai-1

Tự tay cạo đầu còn bị mẹ dìm hàng, cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai-2

Tự tay cạo đầu còn bị mẹ dìm hàng, cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai-3

 

"Giây phút mình chợt nhận ra là không biết nên khóc hay nên cười. Cái răng cái tóc là góc con người. Chỉ là trong 30 giây mình đi vô nhà vệ sinh và trong 30 giây ông ngoại để quên tông-đơ trên bàn thôi mà khi ra minh muốn té xỉu. Về đâu mái tóc người thương. Mình chỉ kể lại thôi chứ giờ tóc ẻm đã ra dài rồi".

Những hình ảnh vô cùng đáng yêu nhưng cũng rất buồn cười này nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Hàng loạt bình luận bày tỏ sự đồng cảm cũng đã được để lại.
 

Tự tay cạo đầu còn bị mẹ dìm hàng, cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai-4

"Giống con mình hồi đó. Mình vừa mới cắt cái đầu nấm cho nó đẹp bá cháy. Mấy ngày sau nó lấy kéo tự cắt nham nhở thấy ớn".

"Hồi nhỏ cha mẹ mình đi công chuyện để mình ở nhà với mấy bà dì. Mấy bả dụ mình nhuộm cái đầu vàng khè luôn, xong bố mẹ đi công tác về, mình bị chửi quá trời".

"Mình vẫn nhớ đợt gần nhà mình còn có con bé nó quậy, lấy dao cạo lông mày của mẹ rồi cạo sạch luôn hàng lông mày của nó. Nhìn con bé mà mình không nhịn được cười".
 

Tự tay cạo đầu còn bị mẹ dìm hàng, cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai-5

Tự tay cạo đầu còn bị mẹ dìm hàng, cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai-6

 

Bên cạnh câu chuyện khiến nhiều người "cười ra nước mắt" cậu bé nhân vật chính còn nhận được rất nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài quá đỗi đáng yêu và vô cùng điển trai. Sở hữu làn da trắng sáng cùng đôi mắt sâu thẳm như con lai, cậu bé được nhiều người dự đoán sẽ trở thành một mỹ nam ở tuổi trưởng thành.
 

Tự tay cạo đầu còn bị mẹ dìm hàng, cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai-7 Tự tay cạo đầu còn bị mẹ dìm hàng, cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai-8

Tự tay cạo đầu còn bị mẹ dìm hàng, cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai-9

Tự tay cạo đầu còn bị mẹ dìm hàng, cậu bé vẫn khiến dân mạng trầm trồ bởi gương mặt chuẩn soái ca tương lai-10

Ông bà ta vẫn thường hay nói "cái răng cái tóc là góc con người". Thật vậy, một hàm răng trắng đều đẹp cùng mái tóc bồng bềnh thướt tha phù hợp với gương mặt có thể dễ dàng khiến vẻ ngoài của một người sáng sủa hơn rất nhiều. Nhưng dường như trong trường hợp trên, câu nói này không còn đúng 100% nữa, vì mặc dù đã phải cạo hết cả đầu tóc nhưng cậu bé vẫn rất tươi tắn và vô cùng đáng yêu.Theo Helino


Cộng đồng mạng

Ảnh hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.