Túi tiền 100 triệu và tai nạn khiến bao người xót xa

Chỉ vì một bất cẩn, chủ nhân của túi tiền 100 triệu đồng đã phải nếm "quả đắng".

Chỉ vì một bất cẩn, chủ nhân của túi tiền 100 triệu đồng đã phải nếm "quả đắng".

Bức ảnh tài khoản Phương Thảo đăng tải trong nhóm đông thành viên trên Facebook nhanh chóng gây ấn tượng với người xem. Ảnh chụp rất nhiều tờ tiền mệnh giá lớn bị biến dạng, dúm dó.

"Đứa trong lớp gửi ảnh mà tê hết cả người. 100 triệu của người nhà nó. Không rõ lí do vì sao lại để tiền dưới máy phát điện. Người trong nhà bật máy không để ý đến khi sực nhớ lôi ra thì kết quả như hình dưới. Tiền như này chắc đổi được đồng nào hay đồng đó…"

Bài chia sẻ gây chú ý.

Bức ảnh hút hơn 6 nghìn lượt thích cùng rất nhiều bình luận. Trong đó, một số tài khoản để lại bình luận không lịch sự, khiến Phương Thảo phải lên tiếng thanh minh.

"Edit 1 (Chú thích 1): Không rõ lí do để tiền ở máy. Tiền lấy từ dưới và để vào túi bóng. Làm ơn đừng bình luận những câu khiếm nhã quá. Cảm ơn!

Edit 2 (Chú thích 2): Nhà bạn em làm du lịch ạ. Không phải như những ý tiêu cực mà một số người nói đâu!

Người cất tiền là người vợ. Người phát hiện là người chồng. Mấy bác cứ nói quỹ này nọ oan quá.

Một số người vô duyên quá đáng. Đây là tiền nhà đứa bạn em nên tin hay không tùy ạ".

Có lẽ cũng không ai mang số tiền lớn ra làm hỏng chỉ để chụp một bức ảnh vô thưởng vô phạt đăng mạng. Và dù bức ảnh vẫn gây ra nhiều nghi vấn đi chăng nữa, nó cũng là lời nhắc nhở chúng ta về cách bảo quản tài sản sao cho hợp lí.

Theo Thế giới trẻ


tiền bạc

xót xa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.