Từng hứa sẽ chờ đợi, cô gái Nghệ An gây hoang mang với ảnh mặc váy cưới khi bạn trai đi nghĩa vụ được 6 ngày

Khoảnh khắc nữ sinh Nghệ An mặc váy cưới cô dâu khiến nhiều người giật mình bởi trước đó cô từng hứa sẽ chờ bạn trai 2 năm đi lính.

7

Ngày 21/2 vừa qua, hàng trăm chàng trai ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã chính thức lên đường nhập ngũ. Tại buổi sáng hôm đó, không chỉ người thân, bạn gái của các tân binh cũng có mặt để tiễn người yêu.

Khi chiếc xe lăn bánh, khoảnh khắc một cô gái khóc lóc chạy theo, hứa chờ bạn trai đi nghĩa vụ trở về đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn.


Clip cô gái khóc nức nở hứa chờ người yêu thu hút sự chú ý lớn.

Từng hứa sẽ chờ đợi, cô gái Nghệ An gây hoang mang với ảnh mặc váy cưới khi bạn trai đi nghĩa vụ được 6 ngày-1
Hình ảnh này từng khiến nhiều người xúc động và gửi lời chúc phúc cho cặp bạn trẻ.

"Em mong anh ấy luôn mạnh khỏe, công tác tốt để sớm trở về. Em sẽ đợi anh ấy về để làm đám cưới", cô gái khẳng định.

Ngay khi xuất hiện, clip nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần gửi lời chúc cho tình yêu của đôi bạn trẻ mãi mãi được lâu bền.

 


Từng hứa sẽ chờ đợi, cô gái Nghệ An gây hoang mang với ảnh mặc váy cưới khi bạn trai đi nghĩa vụ được 6 ngày-2Từng hứa sẽ chờ đợi, cô gái Nghệ An gây hoang mang với ảnh mặc váy cưới khi bạn trai đi nghĩa vụ được 6 ngày-3
Cô gái trẻ gây xôn xao với khoảnh khắc mặc váy cưới khi bạn trai vừa đi nghĩa vụ không lâu.
Từng hứa sẽ chờ đợi, cô gái Nghệ An gây hoang mang với ảnh mặc váy cưới khi bạn trai đi nghĩa vụ được 6 ngày-4
Khi mọi người đang hoang mang, nữ chính lên tiếng đó chỉ là ảnh chụp quảng cáo cho 1 tiệm áo cưới.

Thế nhưng mới đây trên mạng xã hội liên tục chia sẻ khoảnh khắc về cô gái trong video đăng ảnh mặc váy cưới. Cụ thể, trên Facebook cá nhân, nữ chính khoe hình mặc váy cưới vào ngày 26/2 (tức là chỉ sau 6 ngày tiễn bạn trai đi lính).

Dưới phần bình luận, không ít người bày tỏ sự hoang mang bởi bạn trai của cô gái này đi nghĩa vụ chưa được một tháng. Tuy nhiên, cư dân mạng có thể yên tâm nhé vì nữ chính lên tiếng xác nhận hình ảnh này là cô đi chụp ảnh quảng cáo cho một tiệm váy cưới. Và tất nhiên, lời hứa chờ bạn trai 2 năm, cô vẫn chung thủy thực hiện.

 

Theo VietNamNet


mặc váy cưới

người yêu

nhập ngũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.