Tuyệt phẩm cá thu sốt cà bước ra từ phim kinh dị em dâu tương lai nấu cho chị chồng khiến dân tình cười rơi rụng

Thứ tư, 13/06/2018 14:13
Đúng là chỉ có cô gái cực kỳ sáng tạo mới làm ra được món cá thu sốt cà đáng sợ như thế này!

Đúng là chỉ có cô gái cực kỳ sáng tạo mới làm ra được món cá thu sốt cà đáng sợ như thế này!

Tâm lý chung của các cô gái mới đến ra mắt những người trong gia đình nhà chồng thường khá hồi hộp. Có lẽ cũng vì lý do đó kết hợp với sự vụng về sẵn có của một số người mà thỉnh thoảng cư dân mạng lại được chứng kiến những màn thảm họa nấu ăn không thể không bật cười.

Như nàng chị chồng tương lai tên B.N dưới dây chẳng hạn, có bạn gái của em trai đến chơi và nấu cơm ăn cho nên cũng yên tâm giao phó nhiệm vụ. Nào ngờ sau một hồi thảnh thơi xem ti vi đợi ăn thì đến lúc nhìn vào nồi canh cá mới giật bắn mình vì đang có nguyên cái đầu cá với đôi hàm răng nhọn hoắt cùng con mắt đang nhìn trừng trừng như muốn ăn tươi nuốt sống cô.
 

Những dòng than thở của cô chị chồng tương lai khiến dân mạng không khỏi bật cười.

"Trưa nay con em-sắp-dâu đến nhà trọ mình làm cơm ăn mà bảo nó đi lấy đôi khúc cá thu trong tủ ra sốt cà, hướng dẫn sẽ rán cá rồi xếp cá đều vào xoong rim nhỏ lửa như này như này..

Cái mình lên ngồi xem phim 1 lúc thấy nó hỏi vọng lên "ĐẦU CÁ THÌ SAO CHỊ!" thì mình mới lơ đễnh bảo "Tùy em."

Thế mà lúc xuống bếp mở nồi cá ra mình đánh rơi cả cái vung vì choáng quá. Thật ra thì mình không hà khắc nhé vì chị em chơi với nhau thân lâu rồi, bữa nào nó đến ăn mình cũng nấu nhưng riêng có bữa này là ngoại lệ nên mới có ảnh cho mọi người xem".

Món cá có cái đầu chỏng chơ phía trên thật là đặc biệt.

Đúng là tội nghiệp bà chị chồng tương lai quá, đang tưởng tượng được ăn món cá rim ngon tuyệt thì nhìn cảnh tượng này thật hết nói nổi. Đã thế, cô em dâu lại còn không dìm cá xuống để cá trắng nhởn nằm chỏng chơ bên trên mới thật là đáng nói. Chính vì vậy cho nên cái đầu cá mới bị nhợt nhạt, răng nhe ra còn mắt thì mở trừng trừng như muốn ăn tươi nuốt sống người nhìn vậy. Hình ảnh này thật chẳng kém phim kinh dị chút nào cho nên việc chị chồng tương lai run rẩy cả người đánh rơi cả vung xoong cũng là điều dễ hiểu.

Và có lẽ đó là lý do vì sao chẳng lần nào cô nàng nấu cơm mà toàn phải để chị chồng thể hiện cũng chính là vì đây bởi chỉ cần 1 lần như thế này thôi cũng đủ để người ta biết "tài năng" cô ấy như thế nào rồi.

Nhìn thế này thật khó ăn quá các bạn ạ.

Bạn Trần Hạnh bình luận: "Nhìn món cá chắc mình cũng hết muốn ăn luôn nhưng mà chủ top cũng nên thông cảm cho em dâu tương lai nhé, vì đâu phải ai sinh ra cũng đã biết nấu ăn ngon đâu cho nên đừng mắng em nó mà tội nghiệp nha. Trường hợp như thế này thì chỉ cần cả hai cùng vào review và cưới phá lên với nhau 1 tiếng, sau đó vớt cái đầu cá ra và ăn nguyên số cá còn lại là ngon lành rồi".
 

Một số dân mạng còn tinh ý nhận ra cô em dâu tương lai lại còn để quả cà chua nguyên núm vào rim cùng.

Một số cư dân mạng có vẻ hơi khó tính khác thì lại trách ngược lại cô chị chồng sao nỡ để em dâu làm trong khi mình thì lên ngồi xem ti vi. Nhưng mà cái sự trách móc này cũng bị gạt đi nhanh chóng bởi vì đã ăn cùng nhau thì ai nấu cũng vậy thôi, và càng là em dâu thì càng phải chăm chỉ hơn chứ đừng nghĩ sẽ được chị nấu cho ăn mãi.

Tuy nhiên, cô chị chồng N. cũng giải thích là chẳng có ý chê bai gì em cả mà đơn giản chỉ đưa món cá lên với mục đích vui vẻ thôi. Cô nàng cũng có vẻ đã biết sẵn là em không hay nấu nướng nên mới chẳng yêu cầu gì nhiều rồi mà. Nồi cá này nhìn đi nhìn lại thì cũng không đến nỗi quá tệ bởi nước cà chua đặc sánh thế kia rồi thì chỉ cần nêm nếm vừa miệng chút xíu là sẽ hao cơm lắm cho mà xem.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet