Uất ức vì U22 thua trận, nam thanh niên vác TV ném thẳng xuống ao

Thứ sáu, 25/08/2017 11:14
Ngay sau khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan kết thúc, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip một nam thanh niên vác TV ném xuống ao.
Ngay sau khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan kết thúc, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip một nam thanh niên vác TV ném xuống ao.

Ngày hôm qua (24/8), NHM cả nước một lần nữa phải nếm trải thứ cảm xúc chua xót trong bóng đá khi U22 Việt Nam thất trận trước U22 Thái Lan với tỉ số cách biệt 0-3 và bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games môn bóng đá nam.

Ngay lập tức, trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh, lời chia sẻ thể hiện nỗi buồn, sự thất vọng từ NHM trước trận thua đau đớn của đội nhà. Trong số đó, hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của người dùng N.C.H được xem là đáng chú ý.

Với dòng chú thích ngắn gọn "Này thì banh với bóng", 1 clip và 2 bức ảnh, bài chia sẻ của anh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.


Ấm ức chuyện bóng đá, nam thanh niên ôm TV ném thẳng xuống ao

Uất ức vì U22 thua trận, nam thanh niên vác TV ném thẳng xuống ao - Ảnh 2.
Uất ức vì U22 thua trận, nam thanh niên vác TV ném thẳng xuống ao - Ảnh 3.

Và đây là những gì còn lại sau cú ném

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã thu hút được hàng ngàn lượt like và chia sẻ từ phía người xem.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, bực bội thì cũng dễ hiểu nhưng hành động như này có lẽ là hơi quá và anh chàng nên học cách kiềm chế bản thân hơn.

Cho đến lúc này, đoạn chia sẻ của N.C.H vẫn đang tiếp tục lan toả trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet