Va phải cậu bé bên đường, bác gái tóm gấu quần, ngồi giữa đường: "Ừ! Tôi ăn vạ đấy!"

Tự nhận mình là bị bệnh và đang cần điều trị, bác gái này nhất quyết giữ lấy cậu bé và đòi đền bù sau khi không may đôi bên xảy ra va chạm.

Tự nhận mình là bị bệnh và đang cần điều trị, bác gái này nhất quyết giữ lấy cậu bé và đòi đền bù sau khi không may đôi bên xảy ra va chạm.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip dài gần 3 phút mà tâm điểm của sự chú ý chính là một bác gái cũng đã luống tuổi. Theo như nội dung đoạn clip, sự việc bắt nguồn từ việc cậu bé chạy ra đường chơi và không may xảy ra va quệt với bác gái khi đang đi xe.

Mặc dù đôi bên không có những thương tích nghiêm trọng hay đáng kể, nhưng bác gái liên tiếp khẳng định rằng mình đang bị bệnh và cần phải đi khám, sự việc này ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ. Cho dù nhiều người dân ở đó đã lên tiếng khuyên nhủ nên giải quyết vấn đề theo hướng nhẹ nhàng hơn, nhưng bác gái lại càng tỏ ra bức bối, vừa tóm gấu quần cậu bé vừa khẳng định "Tôi ăn vạ đấy!"

Ngay cả khi hai người - được cho là người thân của cậu bé, xuất hiện và cố gắng tìm cách hoà giải nhưng cũng không mấy ăn thua khi bác gái đòi "đền bù 500 ngàn đồng".


Va phải cậu bé bên đường, bác gái tóm gấu quần, ngồi giữa đường: "Ừ! Tôi ăn vạ đấy!"

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi và nhận được hàng chục ngàn lượt xem của dân mạng, rất nhiều bình luận cũng đã xuất hiện theo.

Đa phần trong số những ý kiến bình luận đó đều ra không đồng tình với cách xử lý vấn đề của bác gái khi về cơ bản mọi người đều không sao vậy mà vẫn cố làm to chuyện. Điều này hoàn toàn khớp với câu nói "chuyện bé xé ra to".

Theo Thời đại


va chạm giao thông

hành xừ kém văn hóa


Chuyên gia tâm lý tội phạm lý giải hành vi nam sinh nhắm vào cô giáo để quay clip tống tiền
Theo chuyên gia tâm lý tội phạm, có nhiều điều kiện để nam sinh nhắm tới việc quay cip giáo viên để tống tiền. Một yếu tố quan trọng là tâm lý của tuổi học sinh giáo viên luôn là những "thế lực", có quyền uy, vì thế, tấn công vào giáo viên giống như một cách để hạ bệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.