Vác tuýp sắt đi giải quyết mâu thuẫn, người đàn ông suýt đập trúng đầu bé sơ sinh khiến nhiều người phẫn nộ

Cầm gậy đuổi theo người khác để giải quyết mâu thuẫn, người đàn ông suýt vụt trúng vào đầu bé 2 tháng tuổi khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về mâu thuẫn giữa 2 nhóm người đàn khiến nhiều người không khỏi kinh hãi. Toàn bộ vụ "hỗn chiến" được camera ghi lại.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào buổi trưa ngày 11/10, tại 1 cửa hàng tạp hóa trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

CLIP: Vác tuýp sắt đi hỗn chiến, người đàn ông suýt vụt vào đầu em bé 2 tháng tuổi.

Vào thời điểm trên, tại cửa hàng xảy ra vụ việc, 1 người đàn ông bất ngờ chạy thục mạng vào bên trong cửa hàng khi phía sau 1 người đàn ông trên tay cầm 1 ống tuýp sắt đuổi tới. 

Sau đó, người đàn ông cầm tuýp sắt tiếp tục tấn công một người đàn ông khác trong cửa hàng, nhưng vụt trượt vào chiếc võng - nơi có một em bé sơ sinh (khoảng 2 tháng tuổi theo những gì được chia sẻ trên MXH) đang nằm.

Lúc này, 2 người phụ nữ trong cửa hàng vội vàng chạy ra và bế em bé ra chỗ khác trong khi hai người đàn ông bị truy sát vác dao và ghế đuổi theo kẻ hung hãn.

Vác tuýp sắt đi giải quyết mâu thuẫn, người đàn ông suýt đập trúng đầu bé sơ sinh khiến nhiều người phẫn nộ-1
Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi thót tim trước khoảnh khắc người đàn ông cầm gậy vụt "trượt" vào chiếc võng nơi có em bé đang nằm. Ai nẫy đều phẫn nộ trước sự hung hãn của người đàn ông.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-vac-tuyp-sat-di-giai-quyet-mau-thuan-nguoi-dan-ong-suyt-dap-trung-dau-be-so-sinh-khien-nhieu-nguoi-phan-no-162201410161845446.htm

mâu thuẫn

hỗn chiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.