Văn Lâm chưa về mà lại không có chìa khóa, Yến Xuân liền trèo vào nhà qua cửa sổ như "ninja"

Bạn gái của thủ thành Văn Lâm, Nguyễn Yến Xuân luôn biết cách khiến người khác ngạc nhiên vì sự mạnh mẽ của mình.

Bạn gái của thủ thành Văn Lâm, Nguyễn Yến Xuân luôn biết cách khiến người khác ngạc nhiên vì sự mạnh mẽ của mình.

Yến Xuân trèo vào nhà qua cửa sổ vì không có chìa khóa.

Sau khi kết thúc trận đấu với Indonesia, các cầu thủ của tuyển Việt Nam đều quay trở lại tập trung với CLB. Văn Lâm cũng như vậy, anh sẽ trở lại Thái Lan để chuẩn bị cho những trận đấu còn lại tại Thai League cùng Muangthong United. Bên cạnh đó, thủ thành sinh năm 1993 này cũng sẽ được đoàn tụ với cô bạn gái Yến Xuân tại ngôi nhà của 2 người tại Bangkok.

Tuy nhiên, trong khi Văn Lâm chưa về đến nhà, Yến Xuân đã gặp phải một tình huống khá trớ trêu đó là không có chìa khóa mở cửa. Cô nàng lập tức tìm cách vào nhà qua một cánh cửa sổ nhỏ. Đây có vẻ là lối dẫn vào nhà kho, bởi vậy mà Yến Xuân đã phải vô cùng vất vả để chuyển khá nhiều đồ vật ra ngoài rồi chui vào trong.

Văn Lâm chưa về mà lại không có chìa khóa, Yến Xuân liền trèo vào nhà qua cửa sổ như ninja-1

Yến Xuân chia sẻ đoạn video trèo tường cùng dòng trạng thái hài hước: "Ra dáng Ninja không, phải để camera đó để nhỡ ngã dập đầu người ta còn biết vì sao tôi ngã".

Văn Lâm và Yến Xuân là một cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt Nam. Mối tình của họ nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau sự chăm sóc và quan tâm nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vào ngày 20/10 tới, Văn Lâm sẽ cùng Muangthong United tiếp đón Chonburi trên sân nhà. Hiện tại nhà vô địch Thái Lan năm 2016 đang hướng đến mục tiêu lọt vào Top 4 khi mùa giải khép lại.

Văn Lâm chưa về mà lại không có chìa khóa, Yến Xuân liền trèo vào nhà qua cửa sổ như ninja-2

Yến Xuân và Văn Lâm rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau như thế này.

 

 

 Theo Trí Thức Trẻ

 


Yến Xuân

Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.