Vào chùa bái Phật nhưng mặc áo hai dây, thả rông vòng 1, chị gái bị dân mạng chỉ trích gay gắt

Hình ảnh người phụ nữ đã diện áo 2 dây hở hang lại còn không mặc nội y để lộ vòng 1 lấp ló khiến người xem nhức mắt....

Hình ảnh người phụ nữ đã diện áo 2 dây hở hang lại còn không mặc nội y để lộ vòng 1 lấp ló khiến người xem nhức mắt và nhận về hàng loạt ''gạch đá'' với những lời chỉ trích gay gắt.

Đối với người Việt Nam, việc đi lễ chùa không chỉ bày tỏ lòng thành kính mà còn là niềm tin với đấng tối cao cùng hy vọng 1 năm được thuận buồm xuôi gió, sức khỏe bình an cho cả gia đình và những người thân. Thế nhưng, bên cạnh việc chú ý đến các nghi lễ, những năm gần đây, cư dân mạng còn để tâm tới chuyện ăn mặc của không ít người khi đi dâng hương lễ Phật.

Điển hình mới đây, khoảnh khắc người phụ nữ ăn mặc hở hang khi đi lễ tại một ngôi chùa có tiếng của tỉnh Ninh Bình đã nhận về không ít chỉ trích, gạch đá của cư dân mạng.

Vào chùa bái Phật nhưng mặc áo hai dây, thả rông vòng 1, chị gái bị dân mạng chỉ trích gay gắt-1

Người phụ nữ ăn mặc phản ở chốn linh thiêng cảm gây nhức mắt người nhìn

Trong bức ảnh, người phụ nữ diện áo 2 dây ngắn cũn cỡn, nhưng đáng nói hơn, người này lại táo bạo ''thả rông'' vòng 1 khiến tất cả những ai bắt gặp đều cảm thấy... đỏ mặt thay.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận về hàng loạt chỉ trích gay gắt.

''Bó tay, không hiểu nghĩ gì mà ăn mặc như vậy. Bình thường ra đường hay đi ra khỏi nhà đổ rác thôi mà không may quên áo ngực cũng xấu hổ ngượng cả mặt rồi nói gì đi giữa chốn đông người, lại còn là nơi thành kính tôn nghiêm như thế này. Chịu thật!''.

"Quên áo ngực hay là quên não ở nhà rồi. Chẳng hiểu cô ta khoe cái gì, đẹp lắm hay sao mà khoe? Nhìn đã thấy cực kì nhức mắt và phản cảm. Mình người ngoài cũng thấy ngại thay! Ăn mặc như thế này thì Phật, Thánh nào độ cho nổi?''.

''Nhìn chán thật, mình thấy ngán ngẩm ý thức của nhiều người trẻ hiện nay. Đã bao nhiêu vụ bị lên án rồi mà vẫn như nước đổ lá khoai. Cạn lời''.

Mặc dù vậy, nhưng đây không phải trường hợp duy nhất. Trước đó đã có biết bao vụ các cô gái ăn mặc hở hang, phản cảm khi đi lễ chùa khiến dư luận bức xúc và lên án. Đơn cử như hình ảnh cô gái mặc váy hở quá nửa lưng khi đứng chụp ảnh trong chùa trước đó.

Vào chùa bái Phật nhưng mặc áo hai dây, thả rông vòng 1, chị gái bị dân mạng chỉ trích gay gắt-2

Trước đó, vụ việc của cô gái này cũng khiến dân mạng ném đá gay gắt.

Thay vì mặc quần áo dài tay hợp nghi thức thì người này lại "chơi trội", mặc chiếc váy màu vàng khá mỏng, phần trên hở quá nửa lưng khiến nhiều người phải nhíu mày.

Hiện bức ảnh trên vẫn đang là chủ đề khiến dân mạng xôn xao bàn tán!

 

 

Theo Helino 


ăn mặc hở hang

đi lễ chùa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.