CLIP: Vào mua trà tắc thấy ông chú ngủ say, nữ "ninja" cuỗm hết tiền của người bán hàng

Lòng tham nổi lên khiến người phụ nữ nhanh tay trộm cắp rồi chuồn thẳng.

CLIP: Vào mua trà tắc thấy ông chú ngủ say, nữ ninja cuỗm hết tiền của người bán hàng-1

Mới đây, trong một nhóm chuyên review đồ ăn, cô gái trẻ đăng đoạn clip cảnh báo những người bán hàng online. Sáng hôm nay, cô này bị khách lấy hết tiền trong nhà.

Đoạn clip mà cô gái đăng lên ghi lại toàn bộ hành vi trộm cắp của người phụ nữ. Người này đến nhà cô gái mua trà tắc vào khoảng gần một 1h chiều. 

Khi tới nơi, người phụ nữ trùm kín mít, tự động kéo cửa xếp bước vào phòng khách. Thấy bố cô gái nằm ngủ trên ghế, nữ "ninja" rón rén đi tìm và lấy tiền ở nhiều nơi trong nhà. 

Xong việc, người phụ nữ lẳng lặng bỏ trốn. Toàn bộ vụ trộm diễn ra trong khoảng hơn một phút.

Vào mua trà tắc thấy ông chú ngủ say, nữ "ninja" cuỗm hết tiền của người bán hàng

Cô gái cho biết người phụ nữ này từng đến mua trà tắc ở nhà cô một vài lần, lần nào cũng đến vào khoảng thời gian tương tự. Hôm nay, gần như toàn bộ số tiền bán hàng của cô bị chị ta lấy mất.

Sự việc khiến nhiều dân mạng xôn xao, kinh ngạc. Nhiều người bất ngờ với sự liều lĩnh của vị khách xấu tính. Bên cạnh đó, không ít bình luận nhắc nhở rằng gia đình cô gái nên cẩn thận hơn, tránh sơ hở để kẻ gian lấy cắp tài sản.

Thấy người phụ nữ buộc hàng giữa đường đồi mưa gió, tài xế có hành động đẹp khiến dân mạng nhiệt tình ủng hộ

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/clip-vao-mua-tra-tac-thay-ong-chu-ngu-say-nu-ninja-cuom-het-tien-cua-nguoi-ban-hang-8202018716482967.htm

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.