"Về nhà đi con": Phì cười nghe dân mạng giải thích tại sao Vũ trả Thư 3 tỷ đúng vào hôm qua chứ không phải ngày nào khác

Lý do Vũ trả Thư 3 tỷ vào đúng tập phim "Về nhà đi con" tối qua chứ không phải hôm nay đã được dân mạng lý giải cực hài hước.

Lý do Vũ trả Thư 3 tỷ vào đúng tập phim "Về nhà đi con" tối qua chứ không phải hôm nay đã được dân mạng lý giải cực hài hước.

Tập 77 Về nhà đi con lên sóng tối qua đã khiến khán giả đau lòng với tình tiết Vũ thanh lý hợp đồng hôn nhân với Thư, đệ đơn ly hôn, đồng thời chuyển trả vợ khoản tiền 3 tỷ.

Sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều khán giả của Về nhà đi con bày tỏ họ "tan nát cõi lòng" khi xem tập này, nhưng bên cạnh đó, cũng có những bình luận vô cùng hài hước giải thích lý do tại sao Vũ lại trả Thư 3 tỷ đúng vào tập phim 77 chứ không phải tập 78 phát sóng hôm nay.

Về nhà đi con: Phì cười nghe dân mạng giải thích tại sao Vũ trả Thư 3 tỷ đúng vào hôm qua chứ không phải ngày nào khác-1

Một bình luận của cư dân mạng viết: "Vũ trả Thư 3 tỷ hôm qua là đúng rồi, nay mùng 1, ai lại đi trả nợ. Mà từ giờ cho đến lúc phim hết thì lại rơi vào tháng cô hồn, nói chung không trả vào ngày nào đẹp hơn ngày hôm qua được! Dân kinh doanh họ tín thế đấy, các bạn thông cảm nhé!".

Ngay lập tức, bình luận này đã nhận được hàng trăm lượt yêu thích, đồng tình của nhiều cư dân mạng khác.

Về nhà đi con: Phì cười nghe dân mạng giải thích tại sao Vũ trả Thư 3 tỷ đúng vào hôm qua chứ không phải ngày nào khác-2

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người đưa ra dự đoán về số tiền 3 tỷ này: "Xin các bạn đừng lo lắng, tình tiết ly dị và chuyển khoản 3 tỷ là rất đúng với tâm lý của Vũ. Luật Giang chuẩn bị phá sản, nếu không chuyển khoản 3 tỷ cho Thư thì cu Bon sẽ không có tiền. 3 tỷ này là để làm lại cuộc đời của Vũ và Thư chỉ có trách nhiệm giữ hộ thôi"; "Kết thúc với khoản 3 tỷ Thư giữ, về sau Vũ và Thư bắt đầu lại, dùng số tiền này đầu tư vietlot trúng số và mở lại Luật Giang"...

Theo Helino

 


xem phim Về nhà đi con

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.