Về quê ăn Tết, thanh niên dán giấy trước cửa phòng trọ: "Không có đồ gì lấy được, anh đừng mất công bẻ khóa"

Ai nấy đều phì cười trước những lời "nhắn nhủ" của thanh niên.

Ai nấy đều phì cười trước những lời "nhắn nhủ" của thanh niên.

Bức ảnh chụp tờ giấy nhắn của nam thanh niên đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Vì bị trộm "ghé thăm" nhiều lần đến mức phải tốn tiền thay khóa cửa nên nam thanh niên mới để lại lời nhắn như vậy.

"Em đảm bảo là phòng em không có đồ gì lấy được ạ. Xin anh đừng mất công bẻ khóa, em thay 3 cái khóa rồi. Dây mạng kia là cắm wifi, em xin thề!", thanh niên viết.

Cậu này còn cẩn thận viết lên tờ giấy A0 to và viết bằng mực đậm để gây chú ý. Trước khi về quê ăn Tết, thanh niên dán ngay trên cửa phòng trọ để "nhắn nhủ" kẻ có ý đồ xấu.

Về quê ăn Tết, thanh niên dán giấy trước cửa phòng trọ: Không có đồ gì lấy được, anh đừng mất công bẻ khóa-1

Hình ảnh độc đáo, hài hước này nhanh chóng được lan truyền trên các diễn đàn mạng. Nhiều người không thể nhịn cười với sự "sáng tạo" của thanh niên.

"Tự dưng dán giấy thế kia, có khi trộm còn chú ý hơn ấy chứ. Chúng đâu có cả tin như vậy", thành viên Thùy Minh dí dỏm.

"Trong phòng không có đồ gì mà còn khóa. Cậu này định thách thức mấy thằng trộm đấy à? Coi chừng phản tác dụng", một dân mạng khác bình luận.

Trong khi đó, một số người cho rằng thanh niên nên tìm chỗ ở mới vì rõ ràng an ninh khu vực này không đảm bảo.

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/ve-que-an-tet-thanh-nien-dan-giay-truoc-cua-phong-tro-khong-co-do-gi-lay-duoc-anh-dung-mat-cong-be-khoa-86326.html

về quê ăn Tết


Từ tháng 3/2021, phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi sẽ được thưởng
Đây là một trong các nội dung mới thuộc Thông tư 01/2021/TT-BYT về "Hướng dẫn một số nội dung để địa phương ban hành chính sách khen thưởng, hỗ trợ đối với tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác dân số", sẽ được áp dụng từ 10/3/2021 tại 21 tỉnh, thành phố có mức sinh thấp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.