Về thăm vợ ở cữ nhà ngoại, chồng hết hồn vì thấy khăn sữa của con được phơi chung với giẻ lau bàn

Vì quá uất ức khi góp ý mà vợ không chịu nghe, anh chồng đã lập tức đăng đàn chia sẻ cho các mẹ bỉm để vợ biết sai mà rút kinh nghiệm.

Được về ngoại ở cữ, vốn chẳng phải làm gì, nhưng đến lúc xắn tay lên làm thì mẹ trẻ lại khiến cả chồng lẫn hội chị em sửng sốt vì giặt xong phơi khăn sữa của con chung với cả đống giẻ lau, tất bẩn, bị chồng mắng còn phản ứng dữ dội.

Vì quá uất ức khi góp ý mà vợ không chịu nghe, anh chồng đã lập tức đăng đàn chia sẻ cho các mẹ bỉm để vợ biết sai mà rút kinh nghiệm.

Phơi khăn sữa của con chung với giẻ lau, bít tất, mẹ trẻ bị chồng chê bẩn, hội chị em thấy ghê - Ảnh 1.

Bà mẹ bẩn khiến dân mạng hết hồn.

Ai cũng hết lời với những than thở ông bố mẫu mực mà bất lực: "Khăn sữa của con, vợ mình phơi như này có sạch không vậy mọi người? Vợ kêu vậy là sạch rồi, phơi cùng tất chân, khăn lau tay, làu bàn đấy. Nhà có đủ các loại móc phơi đồ nhé. Đang ở cữ nhà ngoại. Chồng nói thì cứ cãi là sạch. Bực lắm".

Trước nay toàn nghe các mẹ phàn nàn trách móc chồng vô tâm, mẹ chồng xấu tính nọ kia, giờ mới thấy có ông chồng lên tiếng chê vợ bẩn, chăm con cẩu thả hết mức. Ai từng có con nhỏ rồi thì đều hiểu, trẻ sơ sinh dùng gì cũng phải sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh để tránh ảnh hưởng sức đề kháng non nớt của chúng. Đằng này, chắc bà mẹ "ngã cây" nên mới giặt rồi phơi khăn sữa của con theo kiểu tạm bợ phát sợ này.

Phơi khăn sữa của con chung với giẻ lau, bít tất, mẹ trẻ bị chồng chê bẩn, hội chị em thấy ghê - Ảnh 2.

Nói vợ không nghe, cực chẳng đã, anh chồng phải chụp bằng chứng cho dân tình góp ý.

Vì bức xúc thay anh chồng nên hội mẹ bỉm lên tiếng rào rào: "Mẹ này vừa bẩn vừa luộm thuộm"; "Bà này đẻ con lần đầu hay sao mà hồn nhiên thế nhỉ"; "Anh gì ơi vợ anh từ bộ lạc nào rơi xuống đồng bằng đấy?"; "Nói không phải gắt chứ mình giặt giẻ lau xong còn vắt vuông vắn lên dây, cho ra nắng, đồ của con mình mà giặt vừa bẩn vừa phơi không đàng hoàng"; "Chồng vụng hơn vợ mà còn biết để ý, vợ thì cãi nhem nhẻm không nhận sai, sợ thật"...

Phơi khăn sữa của con chung với giẻ lau, bít tất, mẹ trẻ bị chồng chê bẩn, hội chị em thấy ghê - Ảnh 3.

Có vẻ như các mẹ còn bức xúc hơn cả anh chồng, vì chỉ nghĩ đến đoạn nước từ giẻ lau nhỏ tong tỏng xuống khăn sữa của con, rồi đống tất nhếch nhác vắt bừa lên cánh cổng, ai cũng thấy sởn da gà. Người lớn dùng đồ bẩn còn sợ vi trùng bệnh tật, nói gì trẻ con miễn dịch yếu ớt.

Tuy nhiên, không ít người xót xa chị vợ, rằng mới sinh chưa bao lâu đã phải xắn tay giặt giũ, dù chỉ là chiếc khăn sữa bé cỏn con. Anh chồng, thay vì chê bẩn chê bừa, nên biết ý tự đi giặt lại, phơi phóng đàng hoàng cho con.

Anh chồng phân bua, biết là đem lên "mách tội" vợ thế này chẳng hay ho gì, xấu chàng hổ ai, nhưng cũng vì thương con nên mới phải dùng biện pháp gay gắt với vợ, để cô ấy đọc mà tự sửa. Đấy các chị cứ chê chồng vô tâm đi, cũng phải nhìn lại xem mình đã chăm sóc con cẩn thận chưa nhé.

Theo aFamily


ở bẩn

ở cữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.