Video màn dàn cảnh trộm xe bất thành của băng nhóm ở TP.HCM

Camera quanh hiện trường ở nhiều góc khác nhau đã mô tả khá chi tiết màn dành cảnh tinh vi của nhóm trộm.

Clip về màn dành cảnh trộm xe không thành đang được chia sẻ để người dân cùng cảnh giác, đặc biệt là trong những ngày cận Tết.

Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc 7h45 sáng 22/1 tại quầy bán cà phê mang đi trên đường Man Thiện, (phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM). Sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân đã trình báo công an địa phương.

Video màn dàn cảnh trộm xe bất thành của băng nhóm ở TP.HCM-1
 Nhóm trộm đi nhiều người, trong đó có những đối tượng dàn cảnh mua hàng, trò chuyện để đánh lạc hướng nạn nhân

Theo đó, khi chị N.T.A.T (20 tuổi, quê Khánh Hoà) đang làm việc tại quầy bán thì có 2 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy đến hỏi mua nước uống và trò chuyện nhằm đánh lạc hướng.

Từ phía sau, 2 đối tượng khác là đồng bọn đi tới trên 1 xe máy khác lẻn vào bên hông quầy để trộm xe máy.

Video màn dàn cảnh trộm xe bất thành của băng nhóm ở TP.HCM-2
 Nữ nhân viên quán cà phê đã phát hiện kịp thời...

Rất may lúc này chị T. quay lại kiểm tra, phát hiện kẻ trộm đang vội dắt xe ra ngoài. Chị T chạy theo níu lại khiến người và xe cùng ngã xuống đường; đồng thời truy hô lớn.

Kẻ trực tiếp trộm xe bỏ chạy thoát thân. Các đối tượng chung nhóm thấy bị "động" nên lái xe rời đi và sau đó đón đồng bọn cùng tẩu thoát.

Chị T. lúc chạy theo níu xe lại đã bị ngã, đập đầu xuống đường. 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/clip-nong/video-man-dan-canh-trom-xe-bat-thanh-cua-bang-nhom-o-tp-hcm-810944.html?fbclid=IwAR0gWsJFE28fS-WHG4YJx2LUGoBkXez-RNMTZJFwbC6Fs6QG_e-wjc_SX7s

trộm xe máy


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.