Lừa vợ đi ăn, anh chồng gửi nhầm định vị và bức ảnh để lộ chi tiết khó tin, giúp chị vợ bắt tại trận đang cặp kê với "đào" ở karaoke

Chồng khẳng định với vợ chỉ hát trong sạch, lành mạnh không có gì mờ ám. Thế nhưng, bằng con mắt thám tử của mình, cô vợ đã "soi" ra chi tiết đặc biệt khiến anh chồng không thể chối cãi.

Chồng khẳng định với vợ chỉ hát trong sạch, lành mạnh không có gì mờ ám. Thế nhưng, bằng con mắt thám tử của mình, cô vợ đã "soi" ra chi tiết đặc biệt khiến anh chồng không thể chối cãi.


Người ta thường nói, trong tình yêu, các bà vợ như cảnh sát, dù chồng có giấu cỡ nào thì họ cũng có thể điều tra ra được. Chỉ cần không làm thì không sợ bị phát hiện còn một khi đã làm thì đừng hi vọng qua mắt được những người phụ nữ ấy. 

Điển hình như việc các ông chồng đi hát karaoke. Dù xuất phát từ một hình thức giải trí lành mạnh là thế, tuy nhiên, lâu nay nay, karaoke vẫn có mặt trái khiến nhiều người nghi ngại, đặc biệt là những người vợ. Bởi trong những quán hát không chỉ có bia rượu và hát hò mà còn có cả những em "tay vịn" ăn diện mát mẻ luôn phục vụ "thượng đế" hết sức nhiệt tình.

Đã có không ít gia đình tan cửa nát nhà vì những lần chồng đi karaoke thâu đêm đến sáng và bị vợ phát hiện khi đang say sưa cùng... "tay vịn".

Mới đây, một tài khoản có nickname L.L đã đăng tải trong một hội nhóm đông thành viên trên Facebook, chia sẻ một mâu thuẫn của gia đình mình.

Lừa vợ đi ăn, anh chồng gửi nhầm định vị và bức ảnh để lộ chi tiết khó tin, giúp chị vợ bắt tại trận đang cặp kê với đào ở karaoke-1
Bài viết của chị vợ này khiến dân mạng xôn xao bàn tán

"Các bác cho em lời khuyên nên làm gì bây giờ ạ? Chuyện là tối qua, chồng em nói đi ăn với mấy anh em. Đầu tiên bảo ăn ở Trương Định. Cỡ 11h chưa về, em có gọi facetime thì thấy im ắng, có vẻ không giống ở quán ăn. Chồng em kêu vì sợ mấy anh chê cười vì vợ gọi nên chạy ra ngoài đường nghe. Em nghi ngờ nên vặn vẹo hỏi đang ăn chỗ nào, bảo ở Bùi Thị Xuân, em lên google tìm thì phố ý toàn Hotel với cả quán Karaoke.

Em vặn vẹo 1 lúc thì khai đi hát nhưng xanh chín. Cuối cùng em bắt check-in thì thật tuyệt vời và thật bất ngờ. Bức ảnh đã tự vả vào mặt chồng mình. Giờ em nên làm sao hả các bác?".

 

Lừa vợ đi ăn, anh chồng gửi nhầm định vị và bức ảnh để lộ chi tiết khó tin, giúp chị vợ bắt tại trận đang cặp kê với đào ở karaoke-2

Chồng khẳng định chỉ đi hát lành mạnh

Lừa vợ đi ăn, anh chồng gửi nhầm định vị và bức ảnh để lộ chi tiết khó tin, giúp chị vợ bắt tại trận đang cặp kê với đào ở karaoke-3

Lừa vợ đi ăn, anh chồng gửi nhầm định vị và bức ảnh để lộ chi tiết khó tin, giúp chị vợ bắt tại trận đang cặp kê với đào ở karaoke-4

Chị vợ đã soi ra mắt cô gái ở quán hát phản chiếu trong gương

Ngay sau khi câu chuyện trên được chia sẻ, dân mạng đã vào bình luận rất xôn xao. Số thì cho rằng cô vợ này quả có máu "thám tử", hay "thánh soi" khi tìm ra được điều mà nhiều người không thể nhìn thấy được. Số khác thì khuyên cô vợ nên xử anh chồng thật nặng vì dám gian dối, đi karaoke còn gọi "tay vịn".

- "Trời đất, bạn siêu thế. Nhìn thế mà ra vấn đề luôn hả? Mình phải nhìn mãi mới thấy đó. Đúng là bái phục".

- "Đúng là không nên giấu các bà vợ bất cứ chuyện gì, một khi các bà ấy đã nghi ngờ thế nào cũng có nguyên do của nó. Anh chồng này phải xử thật nặng, can tội nói dối vợ. Đã cho ăn, cho đi hát còn thích gọi thêm "tay vịn" cơ. Chị cứ mắng chửi, dằn mặt cho nhớ đời chị ạ".

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/lua-vo-di-an-anh-chong-gui-nham-dinh-vi-va-buc-anh-de-lo-chi-tiet-kho-tin-giup-chi-vo-bat-tai-tran-dang-cap-ke-voi-dao-o-karaoke-22202031153119698.htm

chồng đi hát karaoke

vợ thám tử

phát hiện chồng bên gái lạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.