Vợ bụng bầu, đu cửa xe bắt quả tang chồng cặp bồ và nỗi tủi hờn khôn tả

Bắt quả tang chồng đi với cô gái khác, người vợ lao theo đề nghị hai người xuống nói chuyện nhưng người chồng đã tăng ga chạy khiến cô vợ đang mang bầu đánh đu trên cửa xe cả đoạn đường.

Bắt quả tang chồng đi với cô gái khác, người vợ lao theo đề nghị hai người xuống nói chuyện nhưng người chồng đã tăng ga chạy khiến cô vợ đang mang bầu đánh đu trên cửa xe cả đoạn đường.Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng mình đi với bồ nhí trong đêm được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo chia sẻ, sự việc được ghi lại tại đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ (Hà Nội). 

 

Hình ảnh trong clip cho thấy, khi bắt gặp chồng mình đi với cô gái khác, người phụ nữ tỏ ra khá bức xúc, liên tục chửi bới, dùng tay túm cô gái trẻ qua cửa kính ô tô yêu cầu xuống xe nói chuyện. "Mày đi đâu, mày nói dối tao để đi đâu. Hai đứa xuống xe nói chuyện, xuống xe!", người phụ nữ đứng cạnh cửa ô tô quát lớn. 

Sau một hồi giằng co không có kết quả, người chồng bất ngờ phóng xe bỏ đi, khiến người vợ đánh đu ở theo bên cửa xe. Chạy được một đoạn, chiếc ô tô dừng lại, người đàn ông xuống xe, kéo người vợ lên vỉa hè, chửi bới đánh đập không thương tiếc.  


Theo chia sẻ, sau đó cô gái trẻ trên ô tô nhanh chóng dời đi, người đàn ông đã lôi cô vợ lên xe và đề nghị về nhà nói chuyện. 

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc trước hành động của người chồng và bày tỏ thông cảm với người vợ đang mang bầu. 

"Xem mà ức chế quá! Người vợ đầu gối tay ấp lại còn đang mang bầu mà nỡ đánh đập, chửi bới như thế lại còn đi với người phụ nữ khác thì không chấp nhận được. Đêm hôm mưa rét, bụng mang dạ chửa mà còn phải đi tìm chồng rồi bị đánh đập chửi bới như vậy thấy mà thương", tài khoản A.T.Y. chia sẻ.

"Nghĩ cho cùng là đàn ông chả giúp đỡ, thương yêu vợ thì thôi đây còn cặp bồ rồi đánh chửi vợ mình đang bụng mang dạ chửa như vậy. Dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng hành động đánh phụ nữ như vậy là không nên rồi", tài khoản Q.N. bình luận.

Theo Trí thức trẻ


đánh vợ

Vợ bụng bầu

bắt quả tang

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.