Vợ chồng bác chủ trọ lên game "đại chiến" để giải toả mâu thuẫn

Hình ảnh đôi vợ chồng cùng nhau chơi game đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, khi mặc dù trong cuộc sống có thỉnh thoảng to tiếng, nhưng đến với game mọi thứ đều được giải quyết.

Vợ chồng bác chủ trọ lên game đại chiến để giải toả mâu thuẫn-1

Không phải là máy tính hay điện thoại thông minh như hiện nay mà những trò chơi "điện tử 4 nút" lại là thiết bị giải trí khá phổ biến của những thế hệ cuối 8X và 9X đời đầu, những tựa game như Contra, Battle City (hay được gọi là trò Bắn tăng), Super Mario Bros đã trở thành một huyền thoại của những trò chơi sử dụng tay cầm điều khiển 4 nút. 

Ấy thế nhưng cùng với sự phát triển hiện đại, những thiết bị "điện tử 4 nút" gần như đã bị xoá sổ, nhưng mới đây một câu chuyện thú vị về thiết bị giải trí của 3 thập kỷ trước đã thu hút nhiều sự quan tâm.

Chuyện kể về đôi vợ chồng chủ xóm trò, mặc dù đôi lúc "khắc khẩu" nhưng lại là chiến hữu trong những tự game "đỉnh cao" một thời.

Vợ chồng bác chủ trọ lên game đại chiến để giải toả mâu thuẫn-2

Tựa game Bắn tăng huyền thoại được đôi vợ chồng chủ nhà chơi những lúc rảnh.

Câu chuyện thú vị được kể lại: "Đây là vợ chồng bác chủ nhà chỗ mình ở, thỉnh thoảng bác trai dỗi bác gái, 2 người có to tiếng xíu xiu nhưng mà lúc nào cũng thấy "vui kiểu mặn mà". Nhậu xong là tỉ thí game (như trên hình), vừa đánh game lại vừa nói to như thanh niên đua rank.

Vợ chồng bất đồng dỗi nhau tý không sao miễn là "đừng nội tâm thâm trầm cùng hành vi hướng ngoại quá" để mà hiểu nhau. Sau này khi về già cứ con đàn cháu đống nhìn các cụ đấu game với nhau như này là quá vui rồi".

Từ câu chuyện trên nhiều người bày tỏ những dòng trạng thái thích thú khi nhìn lại một tựa game đã lâu không nhìn thấy, cùng với đó là đôi vợ chồng tuy cũng đã có tuổi nhưng lại thích chơi game, trong khi chẳng mấy khi "thú" chơi game lại thu hút được cả vợ lẫn chồng. 

Cứ mãi có cùng một đam mê như thế này thì chắc hẳn những mâu thuẫn nào cũng có thể bỏ qua, vì đơn giản khi chơi game thì phải cần đồng đội.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-chong-bac-chu-tro-len-game-dai-chien-de-giai-toa-mau-thuan-chuyen-tuong-dua-ma-lai-la-dieu-khien-nhieu-nguoi-hoc-hoi-222020235223549154.htm

chuyện hôn nhân

vợ chồng cãi nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.