Vợ đăng ảnh chồng vừa "làm chuyện ấy" vừa chơi game, chị em chẳng bênh một lời còn mắng: Trời sinh một cặp

Đăng bức ảnh 2 vợ chồng đang thân mật với nhau trên giường ngủ cùng lời "tố" chồng vừa ân ái với vợ vừa bận chơi game.

Đăng bức ảnh 2 vợ chồng đang thân mật với nhau trên giường ngủ cùng lời "tố" chồng vừa ân ái với vợ vừa bận chơi game, những tưởng được cánh chị em hùa vào bênh vực, ai ngờ cô vợ phải nhận rất nhiều lời "mắng vốn" của hội chị em.

Chỉ cần lượn lờ một vòng quanh các hội nhóm dành cho các chị em là sẽ thấy đủ mọi câu chuyện trên trời, dưới biển. Từ câu chuyện đồ ăn, đồ uống, mâm cơm rẻ, cơm đắt, mâu thuẫn gia đình, từ chị dâu, em chồng cho đến mẹ chồng, thậm chí cả chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng được đem ra bàn tán, kể lể.

Mới đây nhất là câu chuyện nhạy cảm phòng the được cô vợ trẻ đăng đàn lên than thở, nội dung là anh chồng vừa chơi game vừa mây mưa với vợ khiến cô nàng khá bức xúc. Tức mình, cô vợ trẻ cầm điện thoại lướt Facebook để thi độ... gan lì với chồng, đồng thời chụp ảnh lại, đăng lên buôn dưa lê với các chị em.
Vợ đăng ảnh chồng vừa làm chuyện ấy vừa chơi game, chị em chẳng bênh một lời còn mắng: Trời sinh một cặp-1

Bức ảnh của cô vợ trẻ khiến dân mạng xôn xao.

Ngay dưới bài đăng, hàng trăm ý kiến của chị em mẹ bỉm đã nhanh nhảu vào bình luận. Phần lớn cánh chị em đều bất ngờ trước tình huống trớ trêu này.

"Ôi giời, lại còn thế nữa. Mình nghĩ chuyện tế nhị này phải có cảm xúc mới thăng hoa được, vừa ngủ với vợ vừa chơi game thì lấy đâu ra cảm xúc".

"Đúng là anh chồng này không quan tâm và tôn trọng vợ. Chồng mình ngày trước cũng hay xem phim khi abc với vợ, nhưng chỉ xem lúc đầu thôi, sau đó mình góp ý và từ đó anh ấy không bao giờ như thế nữa".

"Đạp cho lọt xuống giường. Yêu thì yêu đành hoàng không thì thôi, thiếu gì lúc chơi game".

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến tỏ ý trách móc cô vợ bởi cảnh "đáp trả" không mấy tế nhị này.

"Mình thấy 2 vợ chồng nhà này hợp đấy, chồng vừa nằm với vợ vừa hơi game, vợ còn tranh thủ chụp hình".

"Chồng bạn thiếu tôn trọng mà bạn mà bạn cũng cầm điện thoại chụp hình mà. Trách ai bây giờ? Thi gan với nhau chẳng hóa ra trẻ con à? Trời sinh một cặp là có thật".

"Thế có ai như mẹ nó vừa ngủ với chồng vừa chụp ảnh không? Như thế này thì tại cả đôi rồi".

Đáp lại gạch đá của chị em, cô vợ trẻ còn chống chế: "Nó cầm điện thoại chơi game thì em cầm điện thoại chụp ảnh lướt Facebook. Kẻ 49 gặp người 50, nhà em vẫn lầy thế mà!" khiến chị em cạn lời.

Theo Helino


gây bão mạng

chuyện phòng the

dân mạng ném đá


Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán dự kiến năm 2021
Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung vừa ký tờ trình Thủ tướng Chính phủ về việc nghỉ Tết Âm lịch và Quốc khánh trong năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.