Vợ đẻ đúng ngày chung kết AFF Cup, bố trẻ họ Trịnh nhận cái kết bất ngờ khi nhờ dân mạng đặt tên cho con

Chuyện nhờ dân mạng đặt tên cho con đã chẳng còn xa lạ nhưng vào những ngày tháng lịch sử như thế này của cả nước thì quả thực hiếm có

Chuyện nhờ dân mạng đặt tên cho con đã chẳng còn xa lạ nhưng vào những ngày tháng lịch sử như thế này của cả nước thì quả thực hiếm có. Vì vậy mà ông bố họ Trịnh đã nhận được những câu trả lời cực bất ngờ.

 

Có lẽ những ngày tháng này không chỉ còn đáng nhớ với người hâm mộ bóng đá mà còn là với cả hàng triệu người dân Việt Nam. Bởi đã 1 thập kỷ trôi qua, chúng ta mới lại một lần nữa gần cúp vàng AFF Cup đến thế. Từ ngõ nhỏ đến đường lớn, từ ngoài đời thực đến MXH, đâu đâu người ta cũng thấy không khí hào hứng, phấn khích.

Thế nhưng, vì nhiều lý do khách quan và chủ quan, cũng có những người không được hòa chung không khí này của cả dân tộc. Ông bố trẻ dưới đây là một ví dụ. Nguyên nhân là bởi... vợ đẻ. Tuy nhiên, ông bố này lại có niềm vui riêng khi được đón một thiên thần ra đời vào đúng ngày trọng đại của cả nước. 

Nhưng giống như những bậc phụ huynh khác, chuyện đặt tên cho con cũng là một vấn đề đau đầu của ông bố này. Vì vậy mà anh đã nhanh trí nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng:

Vợ đẻ đúng ngày chung kết AFF Cup, bố trẻ họ Trịnh nhận cái kết bất ngờ khi nhờ dân mạng đặt tên cho con-1

Lời cầu cứu dân mạng của ông bố trẻ họ Trịnh.

Bình thường, chuyện đặt tên cho trẻ sơ sinh đã là một cách thể hiện sự sáng tạo của dân mạng. Và vào ngày đặc biệt này, sự sáng tạo và hài hước của cộng đồng mạng lại càng được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Dù chưa biết giới tính của em bé sắp chào đời nhưng hàng loạt những cái tên độc đáo đã ra đời. Trong đó, nhận được ủng hộ nhiều nhất của cộng đồng mạng là 2 cái tên Trịnh Trọng Tuyên Bố Việt Nam Vô Địch và Trịnh Việt Thắng. 

Bên cạnh đó, những cái tên thể hiện mong muốn Việt Nam vô địch cũng được dân mạng nhiệt tình ủng hộ: Trịnh Chung Kết A Ép Ép Cắp Hai Không Mười Tám Việt Nam Vô Địch, Trịnh Quán Quân, Trịnh Quyết Thắng, Trịnh Vô Địch, Trịnh Tất Thắng, Trịnh Việt Nam Vô Địch, Trịnh Việt Nam Chiến Thắng,...

Vợ đẻ đúng ngày chung kết AFF Cup, bố trẻ họ Trịnh nhận cái kết bất ngờ khi nhờ dân mạng đặt tên cho con-2

Tên của các cầu thủ cũng được trưng dụng để đặt tên cho em bé họ Trịnh.

Ngoài ra, tên gọi của HLV Park Hang-seo và dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam cũng được vận dụng triệt để: Trịnh Hang Seo, Trịnh Quang Hải, Trịnh Công Phượng, Trịnh Đức Chinh, Trịnh Văn Lâm,... Tuy nhiên có lẽ phương án an toàn nhất dành cho ông bố họ Trịnh này chính là "Cầu thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên thì đặt theo tên người ấy". 

Không biết với sự giúp đỡ nhiệt tình thế này của cộng đồng mạng, ông bố họ Trịnh kia sẽ lựa chọn phương án nào để đặt tên cho con. Hãy cùng ủng hộ đội tuyển Việt Nam và chờ xem nhé! 

Theo Helino


đặt tên

cư dân mạng


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.