Vợ đi Nhật lao động được 1 tháng, chồng sốc nặng khi bắt được tin nhắn với trai, danh tính người ấy mới thật là vấn đề

Đàn bà nghi chồng ngoại tình thì làm ầm ĩ lên, đánh ghen, kiện cáo. Còn đàn ông nếu có biết vợ ngoại tình thì sẽ ra sao?

Yêu nhau từ thời còn là học sinh cấp 3, trải qua gần chục năm yêu đương và tình nghĩa vợ chồng, những tưởng mối tình ấy sẽ khăng khít, bền chặt theo thời gian, ấy vậy mà kẻ thứ 3 - cũng chính là người yêu cũ của vợ lại có thể chen chân vào mối quan hệ ấy khiến người chồng trong câu chuyện này sốc nặng.

Người ta thường nói, trong đời sống hôn nhân, cứ mười ông chồng ngoại tình thì có chín bà vợ biết. Còn mười bà vợ ngoại tình thì may lắm chỉ có một ông chồng biết. Đàn bà nghi chồng ngoại tình thì làm ầm ĩ lên, đánh ghen, kiện cáo. Còn đàn ông nếu có biết vợ ngoại tình thì sẽ ra sao?

Cũng có nhiều người đàn ông chịu nhịn, biết vợ ngoại tình nhưng họ vẫn vờ như không, giả câm, giả điếc coi như không biết gì, cố gắng tỏ vẻ bề ngoài hạnh phúc ấm êm để che đậy những uẩn khúc, nỗi bất hạnh trong lòng, bên ngoài càng êm ấm bao nhiêu thì trong lòng càng sục sôi, ấm ức bấy nhiêu. Nhưng cũng có những người đàn ông vô cùng cương quyết, dữ dội. Khi phát hiện vợ dù chưa thực sự ngoại tình - nhưng có ý định ngoại tình, nhắn tin đong đưa giời ơi đất hỡi với người đàn ông khác thì chắc chắn người vợ ấy sẽ chẳng có con đường nào để quay về.

Câu chuyện về một người chồng sốc nặng khi phát hiện vợ ngoại tình, nhắn tin qua lại với người yêu cũ với những lời lẽ rất mùi mẫn mới được đăng tải trên mạng xã hội vài giờ qua đã khiến dân mạng thực sự dậy sóng.

"Vợ mình đi Nhật làm việc được 1 tháng thì mình ở nhà phát hiện được tin nhắn của vợ mình và người yêu cũ. Giờ các bạn bảo mình phải làm sao bây giờ?

Mình buồn và chán nản quá. Vợ chồng yêu nhau từ 2010 (cấp 3), yêu được 4 năm thì cưới, vậy mà bây giờ như thế này. Trời ơi, mình thực sự sốc các bạn ạ. Cho mình xin lời khuyên với. Làm ơn!" - người chồng tuyệt vọng viết.

Bài viết của anh chồng khiến nhiều người vừa cảm thương vừa bất ngờ. Ảnh chụp màn hình.

Đính kèm lời tâm sự là bức ảnh chụp màn hình đoạn chat qua lại giữa vợ anh này và nhân tình (cũng chính là người yêu cũ) với những lời lẽ khá ngọt ngào và tình cảm, hệt như một cặp đôi đang yêu nhau say đắm.

Đúng là trái ngang và chẳng có gì hụt hẫng, đau khổ hơn khi ở xa nhau lại phát hiện nửa kia ngoại tình, nhất là khi ngoại tình với người yêu cũ. Chính vì vậy, những lời tâm sự của anh chồng đáng thương vừa được đăng tải ngay lập tức đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của hội chị em.

Rất nhiều ý kiến cho rằng, người phụ nữ khi đã có chồng còn nhắn tin qua lại với người yêu cũ đã là không được, đằng này lại thề non hẹn biển, yêu đương thắm thiết hẳn là một người không đoan chính. Số khác thì khuyên anh chồng nên ly hôn để giải thoát cho cả hai. Bên cạnh đó, có người thì bình tĩnh hơn để nhìn nhận sự việc, mong anh chồng suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định bất kì điều gì.

Những tin nhắn yêu đương của vợ với người đàn ông khác khiến hội các ông chồng ngồi hóng mà cũng giận sôi gan.

- Phụ nữ có gia đình rồi mà còn qua lại với người yêu cũ, rồi còn thề thốt yêu đương, "dành cả quãng đời còn lại" cho người khác mà không phải chồng thì không xứng đáng làm vợ.

- Mình nghĩ phụ nữ như thế là dại, đàn ông nó chỉ dẻo miệng thôi, chứ nếu yêu sao tử tế với nhau ngay từ xưa đi để đến bây giờ họ có hạnh phúc mới rồi quay lại chèo kéo nhau? Thực sự chẳng ra gì. Đã vậy, cứ ly hôn để cho họ đến với nhau xem hạnh phúc được bao lâu.

- Có chồng rồi còn không biết thân biết phận, tin vào lời đường mật rồi có ngày trắng mắt ra. Nếu nó thực sự tốt như vậy sao hồi xưa còn không lấy nhau luôn đi. Chia sẻ với anh chồng.

- Cảm thông với bạn. Mình cũng cùng hoàn cảnh vợ đi làm xa rồi ngoại tình lúc nào không hay. Nhưng mình khác bạn ở chỗ mình không biết cô ấy qua lại với ai, chỉ biết sau khi đi nước ngoài lao động, gọi về nhà cứ thưa dần rồi mất hẳn. Sau đó nói muốn ly hôn. Mình cũng đành thôi chứ sao giờ. Nhưng đúng là, lòng dạ con người chẳng biết thế nào mà lần.

- Lúc cảm nắng hay yếu lòng cũng là lẽ thường, nhất là ở xa nơi đất khách quê người. Trước khi trách vợ thì bạn thử nhìn lại mình xem bản thân bạn đã tốt chưa? Đủ để cô ấy dựa vào chưa? Hay là bạn vô tâm để cô ấy phải tìm đến người cũ? Còn vợ chồng đã lấy nhau không phải cứ muốn ly hôn là ly hôn, còn tương lai dang dở, còn con cái, còn gia đình nội ngoại 2 bên. Mong bạn cân nhắc kỹ.

Chẳng biết rằng, rồi người chồng trong câu chuyện trên sẽ chọn cách nào để đối mặt với tình huống éo le này, thế nhưng qua đây cũng chỉ muốn nhắn gửi tới mọi người rằng, trong hôn nhân nếu hai người cảm thấy không hợp nhau nữa, hãy giải thoát cho nhau xong rồi mới đi tìm hạnh phúc mới. Đừng ngoại tình mà tan cửa nát nhà.

Còn với riêng các chị em, nếu chồng bạn không tốt, bạn hãy bỏ hòn đá đau đớn ở lại trạm dừng chân đau đớn và tìm mua chiếc vé hạnh phúc khác tới những ga tươi sáng khác. Chứ đừng nghĩ đến phương án tìm một người đàn ông khác thay thế tạm thời, mà từ đó, bạn để đời mình ở lại vĩnh viễn trên cái sân ga đau đớn - phản bội - thất bại - cay đắng ấy!

Theo Helino


phản bội

vợ ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.