Vợ đội mưa chờ chồng đá bóng: Hình ảnh dễ thương bỗng xấu xí qua mắt nhiều người

Chỉ một bức ảnh cùng vời lời chia sẻ, câu chuyện về đôi vợ chồng trẻ dưới đây đã trở thành chủ đề thu hút nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội.

Chỉ một bức ảnh cùng vời lời chia sẻ, câu chuyện về đôi vợ chồng trẻ dưới đây đã trở thành chủ đề thu hút nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội.

Câu chuyện về đôi vợ chồng ấy bắt đầu bằng lời chia sẻ như thế này trên page có đông thành viên theo dõi: "Cô ấy vẫn ngồi đợi tôi dưới cơn mưa tầm tã để cổ vũ cho tôi trận đấu! Lúc tôi dê bóng ghi bàn cô ấy cũng vỡ oà cùng cảm xúc với tôi. Mặc chiếc áo mưa nhưng vẫn ở bên cạnh kề vai sát cánh cùng đam mê của chồng thật tuyệt vời phải không?".

Trong bức ảnh, một người phụ nữ đang mặc áo mưa, đầu đội mũ bảo hiểm, ngồi lặng lẽ theo dõi chồng đang hăng say đá bóng cùng bạn bè trên sân cỏ mặc trời mưa to như trút nước. Hình ảnh về người vợ này sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ dân mạng, nhất là phái nam bởi không phải ai cũng tìm được một người vợ sẵn sàng chia sẻ, ủng hộ sở thích của người yêu hay chồng như thế này. 

Vợ đội mưa chờ chồng đá bóng: Hình ảnh dễ thương bỗng xấu xí qua mắt nhiều người  - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ mặc áo mưa đợi chồng đá bóng gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội.

Nhiều lời tán dương thật đấy nhưng không có nghĩa là ai cũng thấy thích và ủng hộ cách làm của người phụ nữ ấy, thậm người ta còn không ngừng phán xét, tạo ra nhiều kịch bản khác lạ biến hình ảnh trở nên xấu xí. 

Những ý kiến này cho rằng người vợ có vẻ như vì muốn kiểm soát chồng nên mới cố gắng chịu đựng chờ dưới mưa để khi trận đấu kết thúc thì có thể về cùng chồng, thay vì chờ đợi chồng như thế này thì chị hoàn toàn có thể dành thời gian làm việc khác. Hay lại có ý kiến quay sang chỉ trích người chồng vì đã bắt vợ phải đợi dưới mưa mà không tìm được giải pháp nào phù hợp hơn. 

Mỗi người 1 ý, hẳn nhiên chẳng ai chịu nhượng bộ ai trong cuộc tranh luận trên mạng ảo về bức ảnh trên, vậy nhưng chúng ta hãy cứ vui vẻ mà mở lòng chấp nhận một câu chuyện đẹp nhất có thể, đừng tự biến mọi thứ xung quanh mình trở nên xấu xí bằng suy nghĩ tiêu cực, hay phán xét của mình.

Theo Thời đại


vợ chồng trẻ

hình ảnh đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.