Vợ khóc nấc vì nhân vật trong phim chết, chồng hí hửng quay clip đăng Facebook luôn

Tuy chỉ dài hơn một phút nhưng đoạn clip này đã khiến tất cả người xem phải cười mệt mỏi vì độ đáng yêu của cô vợ lẫn độ "nhây" của anh chồng.

Tuy chỉ dài hơn một phút nhưng đoạn clip này đã khiến tất cả người xem phải cười mệt mỏi vì độ đáng yêu của cô vợ lẫn độ "nhây" của anh chồng.

Có người yêu, có chồng, có vợ để làm gì? Tất nhiên là để yêu thương, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau rồi. Nhưng ngoài những phút tình cảm như vậy thì không thể phủ nhận "troll" người mình yêu cũng là một kiểu niềm vui rất khó tả. Cảm giác được "nhây" với "nửa kia" chắc chắn khác hẳn khi chúng ta đùa giỡn với đám bạn thân. 

Mới đây, cư dân mạng đã được dịp cười mệt nghỉ với đoạn clip "troll" vợ cực kì dễ thương của một anh chàng nọ. Chả là vào một buổi tối đẹp trời, chàng trai này thấy vợ mình đang nằm trên giường khóc thút thít. Tưởng gì, hoá ra là cô nàng vừa xem hết một bộ phim "Black" (Thần chết) và nhân vật chính không may đã có cái kết bi thảm.


Thế là anh chàng này mới tiến lại gần vợ mình và nhiệt tình hỏi thăm bằng một loạt những câu đại loại như "Sao khóc thế?", "Nhưng mà Thần chết lại chết à?", "Thế không đến được với nhau à?".

Mới xem qua còn tưởng đâu chàng trai này quan tâm bà xã lắm, nhưng hoá ra xem kĩ mới biết anh chàng này đang quay lén những phản ứng của vợ mình, vừa quay vừa cười hí hí ra vẻ rất khoái trong khi nhân vật chính đang "oằn mình" đau khổ trước chuyện tình lâm li bi đát trên màn ảnh nhỏ. 

Vợ khóc nấc vì nhân vật trong phim chết, chồng hí hửng quay clip đăng Facebook luôn - Ảnh 2.
Vợ khóc nấc vì nhân vật trong phim chết, chồng hí hửng quay clip đăng Facebook luôn - Ảnh 3.

Ngoài anh chồng bá đạo thì cô vợ trẻ trong clip cũng khiến mọi người phải cười rất nhiều với những câu trả lời hết sức chân thật của mình như "nó phải về dưới âm phủ ấy", "thương cả hai đứa"... 

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip này đã được rất nhiều người chia sẻ lại và thu về gần 300k lượt xem. Đa phần mọi người đều không nhịn được cười trước độ "nhây" của chàng trai này cũng như độ đáng yêu của bạn nữ trong clip.

Biết đâu được sau đoạn clip này sẽ lại sinh ra trào lưu quay phản ứng của người yêu/ vợ mình sau khi xem phim có kết cục buồn không chừng nữa đấy! Các bạn nữ à, cẩn thận kẻo lại bị các anh "troll" nhé!   

Theo Trí Thức Trẻ


Facebook

cư dân mạng

chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.