Vợ đêm nào cũng nói mê sảng thèm trà sữa, chồng "chơi lớn" chi tiền triệu mua 50 cốc để "dằn mặt" vợ nhưng cái kết lại quá ngỡ ngàng

Nghiện trà sữa là "nỗi khổ" chung của khá nhiều cô gái, nhưng nghiện đến mức độ như cô vợ trong câu chuyện dưới đây thì thật là hiếm có.

Trà sữa vốn là "món tủ" của rất nhiều cô gái, với đủ vị, thơm ngon lại giúp giải nhiệt mùa hè, không ít bạn trẻ đã tình nguyện làm "khách hàng trung thành" của loại nước uống này! Thế nên, dù tài chính có eo hẹp, rất nhiều bạn trẻ vẫn sẵn sàng chi số tiền lớn để uống trà sữa mỗi tháng.

Thế nhưng, sẽ là rắc rối nếu như thói quen này ảnh hưởng đến những thành viên khác trong gia đình, nhất là khi nó trở thành "cơn nghiện" mọi lúc, mọi nơi.

Đơn cử như câu chuyện mà anh chồng trẻ chia sẻ dưới đây, chẳng là cô vợ của anh chồng này nghiện trà sữa "cực mạnh", đến nỗi ngay cả trong cơn mê sảng cũng gọi tên "trà sữa".

Vợ đêm nào cũng nói mê sảng thèm trà sữa, chồng chơi lớn chi tiền triệu mua 50 cốc để dằn mặt vợ nhưng cái kết lại quá ngỡ ngàng-1

Vì thường xuyên xảy ra tình trạng này khiến anh chồng mất ngủ, nên anh này đã nghĩ cách mua hơn 2 triệu tiền trà sữa (nhưng may mắn được giảm giá khoảng một nửa) về cho vợ uống với mục đích "dằn mặt nhẹ". Tuy vậy, vấn đề mấu chốt vẫn không được giải quyết. Cô vợ vẫn chứng nào tật nấy khiến anh chồng... "bó tay toàn tập".

Vợ đêm nào cũng nói mê sảng thèm trà sữa, chồng chơi lớn chi tiền triệu mua 50 cốc để dằn mặt vợ nhưng cái kết lại quá ngỡ ngàng-2

Ảnh minh hoạ

Nội dung anh chồng kể lại như sau: "Vợ mình thuộc tín đồ thèm trà sữa. Tối nào cũng một cốc lót bụng mới ngủ được. Vậy mà đêm nào cũng như đêm nào toàn nói mê sảng "anh ơi trà sữa" làm mình tỉnh giấc xong thức không ngủ được.

Rồi đến một ngày mình quyết định đi mua cho cô ấy 50 cốc trà sữa với ý định là uống cho nhớ tới già luôn. Và ý trời đã định: Cô ấy vẫn nói mê sảng cho tới bây giờ.

Có ông chồng nào khổ như tôi không? Chẳng hiểu sao trà sữa có cái gì mà bọn con gái thích thế?".

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã khiến nhiều anh em đồng cảm với người chồng trên. Nhiều người kể lại, vợ hay người yêu của họ cũng "nghiện nặng" món đồ uống này, dù bản thân họ chẳng mấy khi thích thú:

- "Chuẩn thế, y như vợ mình, nay trà sữa, mai trà sữa, uống mãi mà vẫn không chán mới sợ chứ".

- "Em cũng định mua 1 lần chục cốc cho uống chán đi nhưng đọc bài của bác mua hơn 2 triệu mà vợ vẫn thèm trà sữa thế này thì có khi em nên suy nghĩ lại".

Thế nhưng có người lại chỉ ra điểm có phần hơi sai sai trong tờ hoá đơn mà anh chồng chụp lại: "Sao vợ uống trà sữa đêm mà nhân viên lại ghi "ca sáng" nhỉ? Có gì đó sai sai ở đây".

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện này ra sao, song câu chuyện của anh chồng có cô vợ nghiện trà sữa đến "mê sảng" này vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-dem-nao-cung-noi-me-sang-them-tra-sua-chong-choi-lon-chi-tien-trieu-mua-50-coc-de-dan-mat-vo-nhung-cai-ket-lai-qua-ngo-ngang-2220208522309878.htm

cư dân mạng

trà sữa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.