Vô tình đụng mặt trong quán ăn, thanh niên trả hết bill cho bàn người yêu cũ và có hành động gây tranh cãi

Hành động của chàng trai này đang khiến dân mạng chia phe tranh luận.

Hành động của chàng trai này đang khiến dân mạng chia phe tranh luận.

"Người yêu cũ" là 3 từ mà khi nhắc đến thường mang lại cho chúng ta một thứ cảm giác khó tả. Người ta vẫn thường nói khi chia tay thì khó có thể làm bạn, chỉ mong đừng là kẻ thù của nhau. Nói tóm lại, đã trở thành "người cũ" thì tốt nhất là đừng chạm mặt.

Nhưng nếu vô tình bạn đụng lại người cũ đã từng bên bạn 6, 7 năm trong một quán ăn, cô ấy đang đi cùng cả hội bạn thì bạn sẽ làm gì? Chọn phương pháp lặng lẽ coi như không thấy hay còn cách nào tối ưu hơn?

Mới đây, một post liên quan đến chủ đề này được chia sẻ trong một group kín nhanh chóng thu về hàng loạt ý kiến trái chiều. Câu chuyện được 1 chàng nhân viên trong quán ăn chứng kiến và thuật lại như sau:

"Tình cờ gặp lại người yêu cũ ở quán ăn các bác thường làm gì? Đối với anh này thì đòi thanh toán hết bill của bàn người yêu cũ (dặn mình là chỉ bảo có người thanh toán rồi)... Đòi bật nhạc mở những ca khúc buồn rồi max volume... Cái kết: Bàn của người yêu cũ biết anh ý trả rồi ra về kèm theo lời xì xào còn anh kia vẫn chìm trong men say buồn thảm. Anh tâm sự với mình rằng chị ý là người yêu cũ của anh yêu được 6-7 năm hôm nay em để anh kết nối bluetooth bật nhạc muộn 1 lúc nhé. Nghe đến đây biết là rất buồn nhưng vẫn để anh mở dù đã 12h đêm".


Vô tình đụng mặt trong quán ăn, thanh niên trả hết bill cho bàn người yêu cũ và có hành động gây tranh cãi-1

Hình ảnh do tài khoản V. Đạt đăng tải

Chỉ sau ít giờ, bài đăng của tài khoản có tên V. Đạt khiến dân tình như chia thành 2 phe tranh luận. Phần đông mọi người cho rằng hành vi của nam thanh niên gặp người yêu cũ trong câu chuyện trên là quá yếu đuối, con trai mà lại nặng tình đến vậy trong khi con gái đã chẳng còn gì. Đã vậy lại còn dại dột thanh toán tiền cho cả cô ta lẫn bạn cô ta mà kết quả nhận lại thì đau như thế đấy.

Đỗ Huy viết: "Đàn ông như thế thì làm sao được việc lớn bạn ơi".

Trang Ngọc: "Mình là con gái mà nghe chủ thớt kể còn cảm giác anh trai kia kém cỏi quá, dù sao cũng mong anh chóng vượt qua nỗi buồn này".

Phạm Quốc Huy: "Lẽ ra bạn nên tỏ ra vui vẻ không thèm để tâm đến cô ta mới phải bạn ơi".

Phe đối lập quan điểm thì cho rằng đừng vội kết luận điều gì khi bạn chưa rơi vào hoàn cảnh như người ta. Tình yêu là thứ gì đó rất khó nói, một khi tình cảm đậm sâu thì họ sẽ chẳng thể nào nghĩ được gì sáng suốt mà luôn hành động theo con tim mách bảo.

Hà Hùng: "Đúng là hành động của bạn nam là không nên nhưng mình hiểu cảm giác còn yêu mà chia tay nó khổ đến nhường nào bởi cũng mới trải qua thôi. Chúc bạn may mắn".

Phạm Tuyết: "Nam chính không sai, chỉ trách sao bạn yêu lâu quá và trách hơn cả là hội bạn của cô ta quá vô duyên".

Đỗ Quân: "Coi như cho nhau nốt lần cuối rồi quên sớm nha anh bạn".

Dù câu chuyện này chưa được xác thực chính xác nhưng là vấn đề chẳng của riêng ai bởi chỉ có những người từng trải qua mới hiểu cảm giác yêu nhau mà không đến được với nhau đáng sợ ra sao. Còn bạn, bạn nghĩ gì về câu chuyện cũng như hành động của thanh niên thất tình?

Theo Helino


hành động gây tranh cãi

người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.