Vợ trẻ cười ra nước mắt với nồi "cơm móng giò" chồng nấu, chị em xem xong không chê mà còn khen vì điều này

Mới đây, bức ảnh nồi cháo móng giò của chị H.C.T đã khiến dân mạng, đặc biệt là hội chị em chú ý.

Mới đây, bức ảnh nồi cháo móng giò của chị H.C.T đã khiến dân mạng, đặc biệt là hội chị em chú ý.

Ở cữ có lẽ là những ngày tháng khó khăn nhất của hội chị em. Họ phải kiêng khem đủ thứ, từ ăn mặc, tắm rửa đến ăn uống đều cần phải chú ý. Đấy là còn chưa kể đến những vấn đề mà các chị em có thể gặp phải như tắc sữa, ít sữa,... Vì vậy mà các bà mẹ trẻ cũng cần được quan tâm nhiều nhất trong giai đoạn này.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, không phải lúc nào chị em cũng nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Thế nên mới có những tình huống cười ra nước mắt giống như của chị H.C.T dưới đây.

Mới đây, trong một nhóm kín trên MXH, chị H.C.T đã đăng tải bức ảnh nồi cháo móng giò của mình với chia sẻ: "Đây là cháo móng giò chồng mình nấu cho mình các mẹ ạ. Mới sinh ít sữa, chồng cặm cụi nấu cháo cho vợ để vợ ăn cho nhiều sữa. Đến lúc mở nồi ra ăn mà mình không nhịn nổi cười".

Vợ trẻ cười ra nước mắt với nồi cơm móng giò chồng nấu, chị em xem xong không chê mà còn khen vì điều này-1

Nồi cháo móng giò của chồng chị H.C.T.

Trong ảnh là món cháo móng giò được nấu bằng nồi cơm điện nhưng quả thực, nếu chị H.C.T không nói trước thì ai cũng nghĩ đây là cơm. Có lẽ vì không quen phải vào bếp nên ông bố trẻ đã cho khá ít nước nên khi gạo chín thì chúng ta đã có món "cơm móng giò" thay vì cháo móng giò thường thấy.

Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em. Thế nhưng điều đáng chú ý là đa số các ý kiến đều dành sự khen ngợi cho anh chồng với lý do:

- Chồng tốt đấy. Mặc dù hơi vụng nhưng biết quan tâm tới vợ con thế là hơn khối ông rồi. Sau này bạn cố gắng "đào tạo" là ổn ngay ấy mà.

- Có còn hơn không. Chị chịu khó thêm nước vào, nêm gia vị là ổn rồi. Chứ chồng em còn lâu mới quan tâm thế này nhé!

- Chồng có tâm nấu cho ăn là được rồi. Tuy không ngon và cần phải sửa chữa nhưng thể hiện sự quan tâm đến vợ.

- Mình cũng ít sữa mà chồng mình không bao giờ có ý định này đâu. Nên mà được nấu cho, kể cả tệ hơn thế này mình cũng mở tiệc ăn mừng đấy!

Hiện tại, bức ảnh nồi "cơm móng giò" này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng và nhận về hàng loạt lời khen từ hội chị em.

 

Theo Helino


Cộng đồng mạng

móng giò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.