Vô tư diện quần ôm, cô gái không ngờ chính “bác mặt trời” lại khiến vòng 3 của mình trở thành tâm điểm của người đi đường

Thứ sáu, 20/09/2019 21:53
Chẳng biết vô tình hay cố ý, cô gái trẻ này diện nguyên chiếc quần mặc như không mặc ra đường, hở cả nội y cùng vòng 3 khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Chẳng biết vô tình hay cố ý, cô gái trẻ này diện nguyên chiếc quần mặc như không mặc ra đường, hở cả nội y cùng vòng 3 khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Đối với con gái, khi ra đường lúc nào cũng luôn muốn mình gọn gàng, xinh đẹp thậm chí có chút sexy để quyến rũ hơn thì càng tốt, nhưng mới đây, một cô gái lại diện nguyên một chiếc quần bó sát, mỏng tang, lộ cả nội y cùng vòng 3 khi đi ra đường khiến không ít người xung quanh cảm thấy ái ngại. Những hình ảnh này hiện đang là đề tài bàn tán nóng hổi trên mạng xã hội.

Vô tư diện quần ôm, cô gái không ngờ chính bác mặt trời” lại khiến vòng 3 của mình trở thành tâm điểm của người đi đường-1

Những hình ảnh này ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, cô gái trẻ mặc một chiếc quần bó sát, dù không phải hở hang nhưng vì nó quá mỏng, lại bó nên vô tình làm lộ đường vân nội y bên trong cùng vòng 3 ngay trước mắt những người xung quanh. Thật sự, chiếc quần ''mặc như không mặc; này đã khiến nhiều người chú ý.

Ngay lập tức, cư dân mạng liền chia sẻ và bình luận vô cùng rầm rộ dưới bức ảnh này. Đa phần bày tỏ chỉ biết cạn lời trong trường hợp này.

Thành viên H.H bình luận: ''Trời đất, chiếc quần phản chủ này từng bị lên án nhiều lần rồi mà, sao vẫn mặc ra đường được nhỉ, chẳng lẽ không soi gương trước khi ra ngoài sao?''.

''Nhìn phản cảm quá, nhìn thế này thì không muốn cũng phải nhìn vì nó đập ngay vào mắt mà'', bạn H.T thở dài.

''Không tin nổi có bạn mặc được thời trang kiểu này ra đường, chẳng lẽ không ngại sao?'', bạn P.A bày tỏ.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, rất có thể đây là sự cố ngoài ý muốn.

''Mình thấy bạn nữ cũng không có vẻ gì là ăn chơi, có khi nào đây chỉ là sự cố không? Vì mình nhiều khi cũng bị thế, kể cả việc vén váy lên hay váy dắt vào áo cũng thế. Đôi khi là không may thôi'', bạn L.L viết.

Còn bạn M.Y thì cho rằng: ''Chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng thiết nghĩ trước khi ra ngoài cũng nên ngắm lại mình 1 lượt chứ, nhất là con gái lại càng phải để ý hơn nữa. Mặc thế này vừa phản cảm lại là đề tài cho người khác bình phẩm''.

Mặc dù vậy nhưng đây không phải là trường hợp hy hữu, trước đó, chiếc quần ''trong suốt'' này cũng từng khiến ''khổ chủ'' nhận hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Vô tư diện quần ôm, cô gái không ngờ chính bác mặt trời” lại khiến vòng 3 của mình trở thành tâm điểm của người đi đường-2Vô tư diện quần ôm, cô gái không ngờ chính bác mặt trời” lại khiến vòng 3 của mình trở thành tâm điểm của người đi đường-3

Đi lễ chùa mà mặc trang phục "sai quá sai" đã khiến nữ chính này nhận phải rất nhiều chỉ trích.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

 


Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet