Vụ chàng trai bị tố bội bạc và quỵt nợ 40 triệu: Người trong cuộc nói gì?

Cuối cùng cả hai phía người trong cuộc đã chính thức lên tiếng

Giữa những ầm ĩ xung quanh câu chuyện gây phẫn nộ trong cộng đồng "500 chị em", cuối cùng cả hai phía người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Những chia sẻ này chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, cộng đồng “500 chị em” trong một hội nhóm có dịp xôn xao về câu chuyện anh chàng bạn trai bị tố bội bạc, “đá” bạn gái 6 năm yêu nhau để đi cưới vợ khác. Chưa hết, anh ta còn quỵt luôn số tiền 40 triệu mà bạn gái cũ của mình đã cho mượn để làm ăn và mua ôtô. Tất nhiên, với những tình tiết nghe khó lọt tai, thấy không vừa mắt đó, thì đa số tất thảy chị em đều đứng về phía của cô nàng “nạn nhân” và hùng hổ sẵn sàng tìm cho ra trang cá nhân facebook của anh chàng bạn trai kia, cũng như là vợ sắp cưới, mẹ vợ tương lai của anh ta để tấn công, ném đá, đòi nợ hộ và chỉ trích không tiếc thương.
Vụ chàng trai bị tố bội bạc và quỵt nợ 40 triệu: Người trong cuộc nói gì?-1

Câu chuyện tố cáo được chị gái của cô nàng được xem là "nạn nhân" đăng đàn kể trong một hội nhóm chị em.

Vụ chàng trai bị tố bội bạc và quỵt nợ 40 triệu: Người trong cuộc nói gì?-2
Trên trang cá nhân của mình, cô nàng bạn gái cũ cũng có chia sẻ câu chuyện mình bị bạn trai quỵt nợ.

 

Nhưng sự thật có phải là như vậy không khi chị em chỉ nghe từ một phía? Liệu câu chuyện “quá sức tưởng tượng” này có gì uẩn khúc đằng sau mà chỉ những người trong cuộc mới thật sự rõ hơn ai hết? Và để giải đáp cho những câu hỏi trên, chúng tôi lập tức liên hệ với cả hai bên để tìm hiểu.

Chàng trai bị tố: Tôi không làm gì sai nên không sợ

Về phía anh chàng bị tố cáo có tên T.A, anh ấy đã có đôi lời giải bày về câu chuyện ồn ào gây không ít phiền phức cho mình, gia đình mình, cũng như là vợ và gia đình vợ tương lai của mình như sau.

T.A không phủ nhận việc mình có mượn vay tiền của bạn gái cũ trong thời gian yêu nhau, và đúng là số tiền là 40 triệu như trong câu chuyện mình bị tố cáo. Tuy nhiên, theo T. A., số tiền đó đã được trả 26,5 triệu rồi, số còn lại anh chàng hứa xong đám cưới sẽ trả nốt. Nhưng bạn gái cũ và chị họ của cô ấy vẫn quyết mang câu chuyện này lên facebook, đăng bài ở các hội nhóm có đông thành viên là phụ nữ.

“Cô ta tag facebook mẹ vợ và thành viên gia đình mình vào nhằm mục đích muốn phá hoại hạnh phúc và bôi nhọ danh dự của mình và gia đình. Nhưng ngược lại mẹ và vợ mình cũng rõ đầu đuôi nên hiểu. Nếu mình không muốn trả thì mình đã không thanh toán cho cô ấy 26,5 triệu rồi, nhưng số tiền ấy cô ta không nhắc đến. Rõ ràng như vậy là cố tình để mọi người hiểu sai cho mình.

Vụ chàng trai bị tố bội bạc và quỵt nợ 40 triệu: Người trong cuộc nói gì?-3
T.A và cô nàng vợ sắp cưới.

 

Còn số tiền còn lại mình hứa xong đám cưới mình sẽ giải quyết, nhưng cô ấy vẫn không đồng ý. Mình không làm gì sai nên không phải sợ, ngày cưới của mình vẫn diễn ra như vậy, mặc dù từ hôm qua đến giờ mọi người tấn công facebook của vợ và mẹ vợ của mình rất nhiều, nhưng mình nghĩ bây giờ mình có nói gì thì người ngoài cũng không ai chịu tin. Còn chuyện bảo mình vay tiền của cô ấy để mua ôtô hay gì đấy là hoàn toàn bịa đặt. Mình và cô ấy chỉ yêu nhau có 2 năm chứ không đến tận 6 năm, thời gian trước đấy chỉ là tìm hiểu".

Cô bạn gái cũ: Vợ anh ấy hứa sẽ đòi tiền giúp mình nhưng chưa thấy đâu

Riêng về phía cô nàng bạn gái cũ tên H. cũng có những chia sẻ rất chi tiết và thẳng thắn về câu chuyện này.

Vụ chàng trai bị tố bội bạc và quỵt nợ 40 triệu: Người trong cuộc nói gì?-4
Hình ảnh thời còn mặn nồng của hai nhân vật chính đang gây ầm ĩ trên mạng xã hội.

 

"Bọn mình quen nhau từ đầu năm 2011, cuối năm đó cả 2 chính thức yêu nhau. Đến năm 2013, mình chuyển nơi làm đến Bắc Ninh. Khi đó anh ấy làm việc tự do và khi rảnh rỗi anh ấy hay đến chỗ mình ở thăm mình. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy có vay 2 lần tiền, 1 lần 7 triệu và 1 lần 8 triệu, đều cùng một lý do là cần tiền để rút hồ sơ trong công ty vận tải. Một lần là tiền của mình, còn một lần là mình phải đi vay các chị làm cùng để giúp anh ấy. Sau đó, đến năm 2015 thì mình phát hiện anh ta thay lòng, rồi mình gọi điện thì chặn số. Xong mình nản nên không quan tâm gì nữa.

Một thời gian khá dài sau, anh ta nhắn tin xin lỗi mình và muốn quay lại với mình. Mình không trả lời. Rồi bọn mình vô tình gặp lại nhau ở Hà Nội, mình vô tình biết anh ấy đang chơi cờ bạc nên mắc nợ, vẫn tiếp tục chạy theo trò đó để trả nợ, mình khuyên bỏ đi. Sau đó anh ta mượn tiền mình để trả nợ, nói thật lúc đó mình chỉ có 5 triệu trong người nhưng vì còn tình cảm nên quyết định cho anh ta mượn. Bọn mình quay lại với nhau vào lúc đấy luôn".

Vụ chàng trai bị tố bội bạc và quỵt nợ 40 triệu: Người trong cuộc nói gì?-5
Vụ chàng trai bị tố bội bạc và quỵt nợ 40 triệu: Người trong cuộc nói gì?-6
Ảnh chụp màn hình H cung cấp với nội dung H. đòi tiền nhưng T.A vẫn cứ kỳ kèo.

 

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, theo lời kể của H, T.A còn mượn của thêm của cô nàng rất nhiều lần về sau. Cụ thể, chỉ sau 1 tuần "nối lại tình xưa", anh ấy đã mượn thêm cô nàng 10 triệu để chuộc xe máy (xe anh ấy mượn của bạn mang đi cầm). Tiền này chính H. đã mượn của các chị làm cùng công ty. Cũng nhiều lần, H. nhắc về khoản nợ này vì đa số đều là tiền đi mượn, nhưng anh ấy đều bảo cho thêm thời gian, tất nhiên suốt quãng thời gian hứa hẹn thì người trả lãi cho những số tiền đó là H.

"Về sau anh ta thất nghiệp, nên hay đến chỗ mình chơi. Mà lần nào đến chơi cũng mượn cớ về Hà Nội hoặc về quê bảo mình cho mượn 1, 2 triệu để làm lộ phí. Nhiều lần quá mình không rõ là bao nhiêu lần. Lúc đó mình chỉ nghĩ giờ công ăn việc làm anh ta không có thì mình vừa giúp đỡ vừa cưu mang, bởi giờ mình là yêu người ta, giờ khó khăn không giúp thì không được.

Vụ chàng trai bị tố bội bạc và quỵt nợ 40 triệu: Người trong cuộc nói gì?-7
Kỳ kèo khất nợ hết lần này đến lần khác, trong khi H. phải nai lưng để trả lãi.

 

Tiếp sau đó anh ta hỏi vay thêm của mình 5 triệu. Đến năm 2017, anh ta mượn thêm 10 triệu để mua ôtô để làm taxi. Khi vay 10 triệu đó thì anh ta hứa là trong 2 tháng sẽ trả lại cho mình để mình giúp gia đình (giai đoạn đó gia đình mình làm nhà, cũng thiếu thốn). Nhưng sau khi có ôtô thì anh ta làm quen được với người anh ta sắp cưới, mình rất sốc vì bị phản bội như vậy và quyết đòi lại tiền. Coi như làm ơn mắc oán" - H. tâm sự thêm về câu chuyện của mình.

 
Vụ chàng trai bị tố bội bạc và quỵt nợ 40 triệu: Người trong cuộc nói gì?-8
Còn đây là lời hứa hẹn giúp H. lấy lại số tiền đã cho mượn từ cô nàng vợ tương lai của T.A

 

Vụ việc chưa dùng lại, tiếp sau đó, H. đã hẹn cả T.A và cô vợ sắp cưới của anh ấy để ba mặt một lời, tất nhiên là chỉ đề cập đến khoản nợ vì T.A dường như chối bay biến tất cả số tiền mình đã mượn vay của bạn gái cũ: "Mình đã gặp và nói chuyện với cả 2 người đó để nói chuyện về tất cả các khoản nợ. Bởi anh ta chối mình là không vay mình nhiều như vậy. Mình đã cộng lại là thông báo khoản nợ gần 60 triệu nhưng mình chỉ lấy đủ 50 triệu thôi. Trước đó, vợ sắp cưới của anh ấy cũng hứa với mình là giúp mình lấy lại, nhưng hiện tại mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu và hai người ấy sắp kết hôn".

Vậy là, mỗi người một câu chuyện, ai cũng cho rằng mình đúng. Lời giải thích của hai bên vẫn khiến dân mạng khó đoán định, nhưng thực hư thế nào chắc chỉ họ mới rõ.

Theo Helino

 


người yêu

bội bạc

quỵt nợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.