Vụ người đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái: Cô người yêu lên tiếng, khuyên dân mạng nên nhìn từ 2 phía

Một tài khoản facebook tự xưng là người yêu của B - người đàn ông được cho là dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái 2 tuổi đã lên tiếng bênh vực....

Một tài khoản facebook tự xưng là người yêu của B - người đàn ông được cho là dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái 2 tuổi đã lên tiếng bênh vực, phủ nhận lời tố "biến thái" của mẹ bé.

Mới đây, vụ một người mẹ trẻ lên tiếng tố gã đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái 2 tuổi đã gây nhiều chú ý. Cụ thể, người mẹ này cho biết con gái chị mặc váy, khi trèo lên ghế bị lộ phần trong (cháu bé tè dầm nên không mặc quần bên trong). 

Người đàn ông tên B đã giơ, thậm chí là dí sát điện thoại vào phần kín của bé. Không rõ người này có quay, chụp gì không nhưng ai nấy đều bức xúc lên án hành động của anh ta.

Vụ người đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái: Cô người yêu lên tiếng, khuyên dân mạng nên nhìn từ 2 phía-1

Người đàn ông giơ điện thoại bị nghi quay hoặc chụp vùng kín bé gái. (Ảnh cắt từ clip)

Trước sự tức giận của dân mạng dành cho người đàn ông này, một tài khoản facebook có tên Q.N tự nhận là người yêu của B đã lên tiếng. Cô gái cho rằng dân mạng nên nhìn nhận từ 2 phía trước khi mắng chửi người khác:

"Có thể mọi người ở đây đều cho là nó là tên biến thái nhưng khi chửi người khác mọi người đã nhìn từ 2 phía chưa ạ?

Em không bênh ai, không bỏ ai nhưng làm cùng và là người yêu của B nên em mới lên tiếng. Mấy bạn có từng nghĩ tên biến thái nào mà nó lộ rõ ra như vậy chưa? 

Tối hôm đó, ngồi ở đó còn có mẹ của bé. B là người hay trêu nên đã đưa điện thoại lên trêu như vậy nhưng thực chất không chụp choẹt gì cả. Ở chung, làm chung nên nó chỉ nghĩ là đùa vui. Mình biết như vậy có hơi quá nhưng thực sự là không chụp và không hề biến thái.

Nếu bạn muốn nghĩ gì về người khác nên nhìn từ 2 phía. Đó chỉ là vô tình trêu như vậy chứ thật sự không có ý gì. Nếu B biến thái thì đã chụp lúc không có mẹ bé và che giấu mới đúng chứ! Nên mình mong mọi người có thể nhìn khách quan và nhìn về 2 phía giúp mình."

Vụ người đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái: Cô người yêu lên tiếng, khuyên dân mạng nên nhìn từ 2 phía-2

Cô gái tự nhận là người yêu đã lên tiếng, khuyên dân mạng nên nhìn nhận từ 2 phía. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, mẹ của bé gái 2 tuổi và nhiều dân mạng không đồng tình với lời giải thích "đùa vui", "trêu vậy thôi" từ cô gái này.

Người mẹ trẻ cũng lên tiếng đối chất, cho rằng người đàn này không chỉ là trêu đùa. Thậm chí, chị còn muốn giao vụ việc cho cơ quan chức năng giải quyết:

"Khi chị nhắn tin, chị còn chưa nói là "Em làm thế là làm gì" thì tự nó đã trả lời "Em có chụp ảnh". Không đánh mà tự khai đó."

"Sao em tag tất cả mọi mọi người vào bình luận mà chỉ có mỗi 2 chị em nhà em lên tiếng? Cửa hàng rất nhiều người mà, không lẽ, tất cả đứng về phía chị? Chỉ 2 chị em là đứng phía nó. 1 mình chị có thể hiểu lầm nhưng đến người thứ n thì em nên xem lại."

"Trước khi đăng mình cũng đã có làm việc với cơ quan tố tụng nên mình không ngại hay sửa đổi bất cứ điều gì về phát ngôn của mình nhé. Mình cũng theo vụ này đến cùng ạ. Sai đến đâu thì sẽ xử lý đến đấy."

Vụ người đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái: Cô người yêu lên tiếng, khuyên dân mạng nên nhìn từ 2 phía-3

Đoạn tin nhắn giữa mẹ bé gái và người đàn ông bị tố bệnh hoạn, biến thái.

Vụ người đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái: Cô người yêu lên tiếng, khuyên dân mạng nên nhìn từ 2 phía-4

Mẹ bé gái tranh cãi với cô người yêu. (Ảnh chụp màn hình)

Vụ người đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái: Cô người yêu lên tiếng, khuyên dân mạng nên nhìn từ 2 phía-5

Vụ người đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái: Cô người yêu lên tiếng, khuyên dân mạng nên nhìn từ 2 phía-6

Người mẹ còn khẳng định sẽ để công an giải quyết. (Ảnh chụp màn hình)

Còn dân mạng cũng không đồng tình nổi với lý lẽ trêu đùa của cô gái ấy:

"Em nói vậy là sai rồi, đầy rẫy trường hợp sàm sỡ trong thang máy có camera đấy thôi. Họ cũng công khai giữa ban ngày ban mặt đó."

"Đùa này không vui chút nào đâu bạn. Bé tới giờ mình chưa từng thấy ai đùa như vậy với bé gái. Chắc người yêu bạn là trường hợp "đùa" đầu tiên."

"Chị nói cứ như là chị hiểu anh ấy như một người vợ không bằng."

"Không chụp sao chị ấy chưa nói gì đã vội thanh minh em có chụp gì đâu?"

"Nói thật nhé, bạn người yêu gì của ông bị cáo kia nhớ khuyên ông ấy bớt làm mấy chuyện như này đi nhé không sớm muộn chuốc họa vào thân ấy bạn ạ."

"Bệnh hoạn như vậy mà vẫn còn cãi được, phải con tôi thì không bao giờ có chuyện tôi chỉ nhắn tin nhẹ nhàng rồi để yên đâu."

 "Nhìn cái hành động cúi xuống, giơ điện thoại ra biến thái quá chừng. Dù không chụp thì cúi xuống làm gì, nhìn vùng kín con bé à?"

Vụ người đàn ông dí sát điện thoại vào vùng kín bé gái: Cô người yêu lên tiếng, khuyên dân mạng nên nhìn từ 2 phía-7

Dân mạng hoàn toàn không đồng tình với cách giải thích "đùa vui", trêu chọc. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, vụ việc vẫn chưa ngã ngũ, còn dân mạng vẫn đang tranh luận gay gắt phía dưới dòng bình luận của cô người yêu gã đàn ông bị đồng nghiệp tố biến thái kể trên.Theo Nhịp sống Việt/Tổ Quốc


dân mạng

vùng kín

biến thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.