Vụ phản bội hot nhất MXH: Vợ đi mót rau nuôi chồng thuở hàn vi, có nhà lầu xe hơi thì chồng cặp bồ, đánh vợ đổ máu

Ai cũng khuyên chị vợ nên kết thúc cuộc hôn nhân 12 năm cay đắng để bắt đầu cuộc sống mới tốt hơn, song lựa chọn của chị....

Ai cũng khuyên chị vợ nên kết thúc cuộc hôn nhân 12 năm cay đắng để bắt đầu cuộc sống mới tốt hơn, song lựa chọn của chị lại khiến cho mọi người bất ngờ.

"Ngày mưa buồn. Gửi anh yêu.

Mọi người bảo mình có tướng phu thê đó, chắc họ nhìn nhầm anh nhỉ. Và em cũng nhầm, cái nhầm lớn nhất của đời em. Sau 12 năm hy sinh và cống hiến cho gia đình, thì giờ đây anh đang vui vẻ bên người khác.

Có lẽ anh đã quên hết những ngày chúng mình còn ở cái phòng 10m vuông. Giờ thì nhà tầng xe hơi rồi anh nhỉ? Năm đó cưới em, anh 27 tuổi thậm chí chưa có một cái gì trong tay. Em vẫn bất chấp để đến được với anh. Mặc cho cả gia đình hai bên điều ngăn cấm. Ngày cưới em cũng đã rất buồn vì số tiền mừng của họ hàng anh chị cũng bị trộm cậy tủ lấy sạch. Khó khăn lại càng thêm khó khăn.

Vụ phản bội hot nhất MXH: Vợ đi mót rau nuôi chồng thuở hàn vi, có nhà lầu xe hơi thì chồng cặp bồ, đánh vợ đổ máu-1

Họ đã từng là một cặp đôi hạnh phúc, dù chỉ nuôi nhau bằng rau cháo qua ngày.

Giờ anh chửi em là lừa đảo anh, chui vào nhà anh lừa tình. Anh tài giỏi quá. Nhà anh giàu có quá để em phải chui vào lừa anh! Anh này, làm gì thì làm nói gì thì nói hãy suy nghĩ. Một chút nha anh....

Có lẽ anh cho rằng nhà sạch, quần áo gọn gàng, cơm ngon, những đứa con của mình lớn lên là điều hiển nhiên?

Anh có nhớ ngày mới sinh bé P., vợ chồng mình còn nghèo lắm, em phải đi vay tiền để mua sữa cho con. Phải đi mót rau muống trên đồng về hai vợ chồng ăn đó... Chắc anh không còn nhớ những gì hai vợ chồng mình từng trải qua cùng nhau năm tháng nghèo đói đó. Nhưng em vẫn nhớ phải có những ngày cực khổ đó thì mình mới có ngày hôm nay.

Hạnh phúc của em là gì? Là em nhận ra anh như vậy sớm hơn, không muộn như thế này. Thỉnh thoảng em lại kể cho anh nghe nhé, hôm nay em mệt chỉ nhớ được vậy thôi. Em cũng thấy mệt mỏi quá. Nhưng chúng mình vẫn là vợ chồng anh nhỉ. Vợ vẫn yêu chồng lắm.

Vụ phản bội hot nhất MXH: Vợ đi mót rau nuôi chồng thuở hàn vi, có nhà lầu xe hơi thì chồng cặp bồ, đánh vợ đổ máu-2

Bà mẹ trẻ bị chính người chồng đầu gối tay ấp suốt 12 năm đánh chảy máu mũi, ai thấy cũng đau xót vô cùng.

Các cụ có câu "gái ** hay già mồm". Cướp chồng em. Nhưng không, em chỉ là cho mượn tạm thôi. Để nó chăm sóc chồng em, cho em đi làm kiếm tiền nuôi con.

Những lúc anh nóng giận đánh em, em cũng đau lắm. Đau nhiều lắm cả thể xác và tinh thần.

Thương và yêu anh nhiểu lắm. Chồng yêu của em!".

Bức tâm thư đẫm nước mắt ở trên vừa mới được chia sẻ trên MXH không lâu nhưng lập tức đã thu hút sự chú ý của vô số người. Kèm theo đó, chị vợ ngậm ngùi đăng cả ảnh bị chồng đánh chảy máu mũi, ướt hết chiếc áo mưa, càng làm cho dân tình phẫn nộ hơn, chửi mắng người chồng không thương tiếc.

"Loại đàn ông vũ phu bội bạc, 12 năm ròng vợ hi sinh nhẫn nhịn đủ thứ, theo chồng từ lúc nghèo khó đến khi giàu sang, thế mà trả ơn vợ bằng cách đi ngoại tình".

"Nhìn mặt ông chồng đến nỗi nào đâu mà ác với vợ thế cơ chứ, phản bội bị vợ phát hiện đã đành, còn đánh người ta máu me be bét".

"Đáng sợ quá, tình cảm ân nghĩa vợ chồng sâu nặng bao năm không bằng một đứa con gái lạ, đi cướp chồng giật bố, phá hoại gia đình người ta".

"Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Đây gặp loại chồng khốn nạn thì phải tát nó sấp mặt trước, rồi tát biển tát ao gì cũng được".

Vụ phản bội hot nhất MXH: Vợ đi mót rau nuôi chồng thuở hàn vi, có nhà lầu xe hơi thì chồng cặp bồ, đánh vợ đổ máu-3

Vụ phản bội hot nhất MXH: Vợ đi mót rau nuôi chồng thuở hàn vi, có nhà lầu xe hơi thì chồng cặp bồ, đánh vợ đổ máu-4

Những vết thương bầm tím khắp cơ thể cũng không đau đớn bằng vết thương lòng đang giày vò người vợ trẻ.

Vụ phản bội hot nhất MXH: Vợ đi mót rau nuôi chồng thuở hàn vi, có nhà lầu xe hơi thì chồng cặp bồ, đánh vợ đổ máu-5

Đưa con về nhà ngoại, chị vợ vẫn bị chồng tiếp tục dọa đánh, xưng mày - tao khá cục cằn.

Vô số chị em đã thẳng thắn khuyên chị vợ nên chấm dứt cuộc hôn nhân bi kịch của mình, tránh xa gã chồng vũ phu bội bạc. Đã làm bố của 2 đứa con rồi mà vẫn sẵn sàng vứt bỏ cả gia đình để chạy theo bồ trẻ, thì thật đáng bị lên án.

Tuy nhiên, chị vợ lại chọn cách "dĩ hòa vi quý", không chấp nhận ly hôn và cũng không chửi mắng gì chồng, ngược lại, chị vẫn nói chuyện rất mềm mỏng, tha thiết bày tỏ tình yêu còn sâu đậm với chồng, khiến chị em cảm thấy hơi khó hiểu. Người thì bảo mù quáng, người thì nói chị vợ quá nhu nhược. Nhưng dù thế nào thì chúng ta cũng đều là người ngoài, không ai hiểu rõ nội tình và tâm trạng của người trong cuộc, nên có phán xét gì đi chăng nữa thì cũng không nên quá chủ quan.

Điều tốt nhất bây giờ, có lẽ chị vợ nên nghỉ ngơi một thời gian, có thể không gặp chồng đến khi nào tĩnh tâm, bình thản đối diện với tất cả thì cùng nhau xem xét lại. Biết đâu, người chồng sẽ ân hận và xin lỗi vợ, quay về với tổ ấm nhỏ bình yên như ngày nào...

 

 Theo Helino


phản bội

chồng vũ phu


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.