Vụ rửa chân trong xô trà đá: Phản ứng không ngờ từ mạng xã hội nước ngoài

Những hình ảnh, clip về vụ dàn dựng chủ quán trà đá dùng nước rửa chân bán cho khách đã lan ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Và phản ứng chung của người xem đều là sự kinh ngạc.

Những hình ảnh, clip về vụ dàn dựng chủ quán trà đá dùng nước rửa chân bán cho khách đã lan ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Và phản ứng chung của người xem đều là sự kinh ngạc.

Chiều ngày 12/7, trên mạng xã hội đã xuất hiện tràn lan những hình ảnh clip về vụ việc cô chủ quán trà đá dùng nước rửa chân bán cho khách. Sự việc này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.


Clip gây phẫn nộ

Nhưng cũng rất nhanh sau đó, dân mạng cũng đã mau chóng tìm ra căn nguyên sự thật khi biết rằng, người đứng đằng sau dàn dựng những cảnh tượng đó là chủ của một tiệm cắt tóc ở ngay sát quán nước đó.

Tuy nhiên, trước khi sự thật của đoạn clip được tìm ra và công khai cho mọi người hiểu rõ tường tận thì sự việc đã đi quá xa, vượt qua lãnh thổ Việt Nam. Và tại đó, phản ứng chung của họ cũng đều là sự kinh ngạc khi được chứng kiến cảnh tượng này.

Vụ rửa chân trong xô trà đá: Phản ứng không ngờ từ mạng xã hội nước ngoài - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên một fanpage tại Thái Lan với hơn 8.000 lượt chia sẻ

Vụ rửa chân trong xô trà đá: Phản ứng không ngờ từ mạng xã hội nước ngoài - Ảnh 2.

Trên một trang cá nhân của người dùng tại Campuchia, lượng chia sẻ đã lên tới gần 30.000

Tất nhiên, không khó để tìm kiếm trong đó những lời bình luận tỏ rõ sự kinh ngạc của người xem về hành động rửa chân bằng nước bán cho khách như vậy.

Điều này vô hình trung đã phần nào làm xấu đi hình ảnh của những quán trà đá bên đường (một nét văn hoá của người Hà Nội) nói chung và bản thân bà chủ thực sự nói riêng.

Và trong một động thái mới đây nhất, người chủ tiệm cắt tóc - dàn dựng clip, đã lên tiếng thanh minh hành động của mình vốn chủ đích là giúp cô bán trà đá hút thêm khách, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tuy nhiên, lời thanh minh của ông chủ này cũng nhanh chóng vấp phải phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Một phần vì trước đó, người chủ tiệm cắt tóc này cũng đã từng xuất hiện với không ít chiêu trò trên mạng xã hội.

Theo Thời đại


trà đá vỉa hè

hành động gây phẫn nộ

slon tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.