Vừa biết tin có thai, cô nàng được bạn trai thông báo: Anh bị vô sinh, chắc em ngủ với ai khác

Khi phát hiện mình mang thai, cô nàng liền nhắn tin thông báo cho “tác giả”. Vậy mà trớ trêu thay, anh chàng bạn trai lại đột nhiên chia sẻ ngược lại thông tin rằng mình bị vô sinh, không thể có con và úp mở xiên xỏ bảo nếu bạn gái mình mang thai thì chắc do cô “ngủ với ai khác”.

Khi phát hiện mình mang thai, cô nàng liền nhắn tin thông báo cho “tác giả”. Vậy mà trớ trêu thay, anh chàng bạn trai lại đột nhiên chia sẻ ngược lại thông tin rằng mình bị vô sinh, không thể có con và úp mở xiên xỏ bảo nếu bạn gái mình mang thai thì chắc do cô “ngủ với ai khác”.

Đôi khi tự hỏi, không biết chuyện gì đang xảy ra với nhân loại mà càng ngày càng có nhiều sự vụ vượt ngoài sức tưởng tượng đang được rỉ rả chia sẻ mỗi ngày trên khắp các hội nhóm mạng xã hội khiến mọi người phải vò đầu bứt tóc, nghĩ mãi không giải đáp được câu hỏi “tại sao?”. Chẳng hạn như một câu chuyện hết sức hy hữu nhưng cũng không kém phần bi bài của một cô nàng nào đó trong câu chuyện dưới đây.

Chuyện là cô nàng nhà ta, chung sống, ăn nằm thả ga với bạn trai của mình như một cặp vợ chồng son chính hiệu. Đến khi phát hiện mình mang thai, cô nàng liền nhắn tin thông báo cho “tác giả”. Vậy mà trớ trêu thay, anh chàng “tác giả” lại đột nhiên chia sẻ ngược lại thông tin rằng mình bị vô sinh, không thể có con và úp mở xiên xỏ bảo nếu bạn gái mình mang thai thì chắc do: “Ngủ với ai khác”.

Chung sống như vợ chồng, đến khi thông báo có thai, cô nàng liền bị bạn trai vui mừng phủ nhận, tuyên bố mình bị vô sinh - Ảnh 1.

Thế là cô nàng ấm ức, cho rằng mình thủy chung, không lang chạ bậy bạ mà bị nói như thế, nên liền trả lời, “có con tự nuôi, không phải con anh”. Và ngay lập tức đăng đàn chia sẻ trong một hội nhóm “500 chị em” để mọi người cùng “hết hồn” vì tính chất có 1-0-2 của câu chuyện này. Cô nàng còn hỏi chị em: “Nói gì cho ngầu đây các mom? Chỉ em với ạ”.

Câu hỏi ngắn bên trên, được đăng đàn kèm với bức ảnh chụp màn hình ghi lại đoạn đối thoại của cô nàng nhân vật chính cùng với “tác giả” bào thai, ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em trong hội nhóm. Tất nhiên, bên cạnh những chị em vẫn còn đang cứng họng vì bất ngờ, thì cũng có không ít người cảm thấy vô cùng giải trí như đang xem một bộ phim hài, và người đóng vai chính gây cười không ai khác ngoài gã bạn trai kỳ lạ kia.

Chung sống như vợ chồng, đến khi thông báo có thai, cô nàng liền bị bạn trai vui mừng phủ nhận, tuyên bố mình bị vô sinh - Ảnh 2.

“Đọc mà sặc hết nước, ai đời vô sinh mà vui như trẩy hội thế kia. Hay là có cái tư duy bảo vệ nhân loại nên mừng vì mình không còn chức năng gây giống? Thật sự, diễn thì diễn cho trót đi chứ hả, diễn lộ quá người ta biết là trốn tránh trách nhiệm nha” - một bình luận vô cùng thú vị của chị gái Hoàng Thanh.

Cô bạn Bảo Ngọc Trần cũng bĩu môi thảo mai chúc mừng gia can của anh chàng vô sinh: “Em chưa thấy thằng nào bị vô sinh mà vui như trúng số như anh. Cho em chia vui với anh và gia đình anh nhé”. Đồng lòng với bình luận này, cô nàng Tuyết Hoa cũng lên tiếng chia: “Ôi thế thì thương anh ấy quá, bị vô sinh mà có vẻ vui quá, phải chia sẻ cho mọi người biết để còn an ủi anh cho anh đỡ tủi thân”.

Chung sống như vợ chồng, đến khi thông báo có thai, cô nàng liền bị bạn trai vui mừng phủ nhận, tuyên bố mình bị vô sinh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, giữa những dòng bình luận hài hước trên, cũng có không ít người tập trung vào câu chuyện chính khi hiến kế giúp mẹ con cô nàng nhân vật chính bị người yêu chối bỏ: “Dễ ợt em ơi, đẻ ra mang đi xét nghiệm ADN là biết con ai liền, lúc đó khỏi chối. Vô sinh hay vô số tội đây? Hài hước quá thể, loại này phải chôn sống em ạ”.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn còn thu hút thêm nhiều sự quan tâm của cộng đồng “500 chị em”. Nhìn chung ai ai xem qua cũng cười như được mùa, giải tỏa hết căng thẳng giữa một cái cuối tuần đầu hè nắng nóng ở cả hai miền. Không biết, chị em khác có cảm thấy như vậy không? Chia vui một chút với anh chàng vô sinh phái trên nhé!

Theo Helino


Vô sinh

mang thai ngoài ý muốn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.