Vừa đăng ảnh thả thính Facebook, hot girl dao kéo Vũ Thanh Quỳnh hốt hoảng thấy mình bị đem rao là PG "từ A-Z"

Không biết "tú ông" tên T.V nghĩ gì mà lại chôm ảnh của cô nàng nổi tiếng ầm ầm trên MXH, rồi mang đi chào mời khách như đúng rồi (!)

Không biết "tú ông" tên T.V nghĩ gì mà lại chôm ảnh của cô nàng nổi tiếng ầm ầm trên MXH, rồi mang đi chào mời khách như đúng rồi (!)

4 năm nay, Vũ Thanh Quỳnh không còn là gương mặt xa lạ với cộng đồng mạng, bởi lẽ cô gái gốc Nam Định đã quá nổi tiếng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công từ chương trình "Change Life 2015". Quỳnh được mọi người ưu ái gọi là "hot girl dao kéo", thường xuyên được mời làm mẫu ảnh, dự sự kiện, quảng cáo sản phẩm.

Vừa đăng ảnh thả thính Facebook, hot girl dao kéo Vũ Thanh Quỳnh hốt hoảng thấy mình bị đem rao là PG từ A-Z-1

Hot girl dao kéo đình đám Vũ Thanh Quỳnh.

Ấy vậy mà có người dường như không lường trước được sự nổi tiếng của Quỳnh, dám ngang nhiên ăn cắp ảnh của cô rồi "chém gió" lai lịch, đưa Quỳnh vào danh sách gái xinh đi tiệc, nhận "phục vụ khách" từ A-Z với cái giá... 3 triệu rưỡi/đêm.

Chính bạn bè của Vũ Thanh Quỳnh đã phát hiện ra màn lừa đảo trắng trợn này, và đã giúp cô nàng ra tay "xử đẹp" tú ông tên T.V kia.
Vừa đăng ảnh thả thính Facebook, hot girl dao kéo Vũ Thanh Quỳnh hốt hoảng khi thấy mình bị đem rao là PG từ A-Z - Ảnh 2.

Sự việc bắt nguồn từ việc bức ảnh Quỳnh mới đăng trên FB bỗng xuất hiện trong 1 group kín chuyên tuyển người mẫu đi tiệc ở Sài Gòn, tuy nhiên cô lại bị đổi tên thành "bé Thư".

Vừa đăng ảnh thả thính Facebook, hot girl dao kéo Vũ Thanh Quỳnh hốt hoảng thấy mình bị đem rao là PG từ A-Z-2

Vừa đăng ảnh thả thính Facebook, hot girl dao kéo Vũ Thanh Quỳnh hốt hoảng thấy mình bị đem rao là PG từ A-Z-3

Một số người bạn của Vũ Thanh Quỳnh đã phát hiện ra và giúp cô nàng vạch trần "tú ông" T.V, nhưng gã mai mối đã nhanh chóng biến mất.

Vừa đăng ảnh thả thính Facebook, hot girl dao kéo Vũ Thanh Quỳnh hốt hoảng thấy mình bị đem rao là PG từ A-Z-4

Bức ảnh gốc do Quỳnh đăng 2 hôm trước với caption thả thính: "Mắt nâu có làm anh bối rối".

Người ăn cắp ảnh của Quỳnh, đổi tên cô thành "bé Thư" đã giới thiệu cô "đi khách" với giá 3 triệu rưỡi. 2 người bạn của Quỳnh đã giả danh làm khách có nhu cầu tìm PG, và gã mai mối tên T.V trả lời khá nhiệt tình. Khi biết được sự việc, Quỳnh đã rất sốc và hoang mang, nhưng sau đó cô đã sớm bình tĩnh lại và chia sẻ công khai lên FB để cho mọi người cùng thấy.

Tết đến nơi mà còn bị tai bay vạ gió, lại còn bị đổi danh tính sang làm gái giang hồ, khổ thân Thanh Quỳnh!


Theo Helino

 


Cộng đồng mạng

lừa đảo qua mạng

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.