Vừa tấm tắc khen rèm chống nắng đẹp, anh chủ ngớ người khi biết... thợ vào nhầm nhà

Sau khi lắp gần xong chiếc rèm khá đẹp mắt, người thợ quay ra lắp bắp: "Anh ơi em xin lỗi em lắp nhầm nhà" khiến anh chủ nhà ngỡ ngàng vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

Sau khi lắp gần xong chiếc rèm khá đẹp mắt, người thợ quay ra lắp bắp: "Anh ơi em xin lỗi em lắp nhầm nhà" khiến anh chủ nhà ngỡ ngàng vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

Câu chuyện của anh Trịnh Hùng Quý ở Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến nhiều người không khỏi bật cười. Anh Quý cho biết sự việc xảy ra vào chiều ngày 12/6, sau một hồi ngắm nghía chiếc rèm khá đẹp mà thợ đến lắp, anh ngỡ ngàng khi người thợ này đột nhiên thông báo đã... lắp nhầm nhà. 

"Chuyện là hôm nay có việc nên đi ra ngoài, mấy đứa em làm cùng thì ở văn phòng, lúc về đến văn phòng thì thấy ông thợ này đang hì hụi lắp rèm trong cái phòng tiếp khách ở trong. Lúc này cũng không để ý vì tưởng ông anh gọi người qua lắp cho đỡ nắng cơ.

Đứng xem rồi tấm tắc khen ông anh lắp cái rèm này phải gọi là rèm chống râm chứ không phải rèm chống nắng vì nó màu hồng rực và mỏng tang... Lúc này cũng có 1 chút nghi ngại về giới tính ông anh.

Vừa tấm tắc khen rèm chống nắng đẹp, anh chủ ngớ người khi biết... thợ vào nhầm nhà - Ảnh 1.

Câu chuyện lắp nhầm rèm của anh Quý được chia sẻ trên mạng xã hội

Một lúc sau thấy anh thợ chạy ra mặt ngắn tũn "Anh ơi anh cho em xin lỗi, em lắp nhầm nhà". Ông đục cho toét cả nhà tôi xong bụi mù lên xong bây giờ ông bảo lắp nhầm nhà... Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Và bây giờ thì anh em đang phải ngồi dọn đống bụi và lỗ của anh thợ rèm, kính cẩn nghiêng mình thán phục anh...".

Sự việc bi hài khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười, vừa thương cho anh thợ vừa tội cho chủ nhà, tự dưng lại được dọn dẹp một đống thứ do sự bất cẩn mà ra. 

Vừa tấm tắc khen rèm chống nắng đẹp, anh chủ ngớ người khi biết... thợ vào nhầm nhà - Ảnh 2.

Anh thợ "não cá vàng" rất hăng say với công việc, có khi còn nghĩ chắc chủ nhà thích tấm rèm mình lắp lắm đây!!!. Ảnh: Facebook

"Thôi hay là một công đôi việc, có sẵn lỗ khoan các thứ rồi, bác mua chiếc rèm nữa là xong, đằng nào nhìn chỗ ấy cũng nắng quá. Với hơn nữa nhà có vẻ toàn anh em con trai chọn màu hồng làm gì, bác đi mua cái tấm màu mát mát về mà dùng, đỡ mất công gọi thợ đến lắp nữa, đỡ khối tiền. Trong cái rủi lại có cái may", A.C hài hước nói.

"Đọc mà phì cười, mình mà rơi vào trường hợp ấy chắc tức lắm. Nhà đang đẹp tự nhiên bị đục cho lung tung rồi bảo... nhầm, có khi còn bắt đền ý chứ. Nhưng nghĩ cũng tội chú thợ, làm hì hục mà phải đền tiền thì cũng lấy đâu ra. Thôi thì may mà bác chủ đang muốn lắp rèm thì mua cái khác lắp luôn đi vậy", một người khác lên tiếng.

Vừa tấm tắc khen rèm chống nắng đẹp, anh chủ ngớ người khi biết... thợ vào nhầm nhà - Ảnh 3.

Sau khi bày rất nhiều đồ đạc, anh thợ tự nhiên thông báo nhầm nhà rồi ra về. Ảnh: Facebook

Chia sẻ với chúng tôi, anh Quý cho biết anh không bắt đền người thợ dù đã bị khoan lung tung trên tường: "Nhà mình thuê làm văn phòng. Chú thợ sau khi ra về đã để lại cho mình cái giá treo ở trên để nhìn cho đỡ vướng víu. Còn cái lỗ ở dưới thì chú ấy gắn cái để buộc rèm, bảo em để cho anh cái này đến lúc nào anh lắp rèm thì dùng luôn.

Tự nhiên lắp xong hết rồi mới bảo nhầm nhà. Rồi chú ý còn gọi điện cãi nhau với chủ rồi mới xách đồ ra về. Nhìn cái mặt cũng buồn cười, xin lỗi mấy lần liền".

Vừa tấm tắc khen rèm chống nắng đẹp, anh chủ ngớ người khi biết... thợ vào nhầm nhà - Ảnh 4.

Chân dung chủ nhà Quý trong câu chuyện bi hài trên. Ảnh: NVCC


cư dân mạng

chủ nhà

rèm chống nắng

nhầm nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.