Hà Nội: Vượt đèn đỏ, 2 xe sang Mercedes GLC và Jaguar F-Pace tông nhau giữa ngã tư, nữ tài xế bị thương

Vụ tai nạn giữa hai xế hộp hạng sang tại Hà Nội ngày sau ngày đầu nới lỏng giãn cách đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giao thông vào ngày thứ 2 Hà Nội nới lỏng giãn cách, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đoạn clip được đăng tải, tại một ngã tư khi các phương tiện đang dừng đèn đỏ thì chiếc xe mang nhãn hiệu Jaguar F-Pace di chuyển từ phía sau đã cố tình vượt lên. Quá trình vượt đèn đỏ, một chiếc Mercedes-Benz GLC từ làn đường bên phải cũng đang di chuyển đến và cả 2 phương tiện xảy ra va chạm ngay giữa ngã tư.

Mercedes-Benz GLC va chạm với Jaguar F-Pace, nữ tài xế bị thương

Theo dõi clip có thể thấy, phần đầu của chiếc F-Pace đã biến dạng hoàn toàn sau cú va chạm. Về phía chiếc Mercedes-Benz GLC 200 4Matic sau cú va chạm, túi khí của xe đã bung ra.

Người đăng tải cho biết thêm, người lái chiếc GLC là một phụ nữ cũng đã bị thương và ngay sau đó được đưa tới bệnh viện.

Hà Nội: Vượt đèn đỏ, 2 xe sang Mercedes GLC và Jaguar F-Pace tông nhau giữa ngã tư, nữ tài xế bị thương-1Hà Nội: Vượt đèn đỏ, 2 xe sang Mercedes GLC và Jaguar F-Pace tông nhau giữa ngã tư, nữ tài xế bị thương-2Hà Nội: Vượt đèn đỏ, 2 xe sang Mercedes GLC và Jaguar F-Pace tông nhau giữa ngã tư, nữ tài xế bị thương-3

Hiện trường vụ va chạm giữa 2 xế hộp hạng sang. Ảnh: MXH

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn nhưng theo đoạn clip đăng tải và một số thông tin, chiếc Jaguar F-Pace chính là nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn đáng tiếc này.

Sau khi những hình ảnh và đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ha-noi-vuot-den-do-2-xe-sang-mercedes-glc-va-jaguar-f-pace-tong-nhau-giua-nga-tu-nu-tai-xe-bi-thuong-162212309142013488.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.