Vượt đèn đỏ, người đàn ông chạy xe máy tông thẳng vào xe khách, ngã văng xuống đường

Người đàn ông đã tỏ ra quá nóng vội, lách từng chút một lên phía trên rồi nhấn ga vượt đèn đỏ. Tai hoạ đã ập tới vào khoảnh khắc đầy cẩu thả ấy.

Người đàn ông đã tỏ ra quá nóng vội, lách từng chút một lên phía trên rồi nhấn ga vượt đèn đỏ. Tai hoạ đã ập tới vào khoảnh khắc đầy cẩu thả ấy.

Toàn bộ quá trình diễn ra vụ tai nạn đã được camera hành trình của ô tô lưu thông trên đường ghi lại được. Cụ thể vào khoảng 14h58’ chiều ngày hôm nay (15/4), tại ngã tư đường tránh Tùy Lao, Hoà Vang, Đà Nẵng, một người đàn ông mặc áo vàng cam chạy xe máy, tỏ ra nóng vội, len lủi từng chút một thoát ra khỏi nhóm người dừng chờ đèn đỏ.

Sau khi lách xe lên được hàng trên cùng, người này bất ngờ vít ga vượt đèn đỏ và điều tồi tệ nhất đã xảy ra. Ông ta lao thẳng vào xe khách đang đi đúng đèn qua ngã tư hướng vào cao tốc. Pha va chạm mạnh khiến người đàn ông ngã văng xuống đường, bất tỉnh.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng chấn thương của người đàn ông đi xe máy ra sao.

Vượt đèn đỏ, người đàn ông tông thẳng vào xe khách bất tỉnh

Tình huống ghi lại trong đoạn camera hành trình trên chính là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới tất cả mọi người khi tham gia giao thông: Đừng để nhanh một giây rồi chậm cả đời. Khi chạy xe trên đường cần luôn làm chủ tốc độ, chú ý quan sát cẩn thận và đặc biệt là tuân thủ mọi tín hiệu, biển báo giao thông
Theo Tổ quốc


vụ tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.